Brawl Stars Mod Apk Full Nhân Vật, Gems Mới Nhất 2021

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Brawl Stars Mod Apk Full Nhân Vật, Gems Mới Nhất 2021
Name Brawl Stars
Version 39.134
Mod Features Full Nhân Vật, Gems, Tiền
Size 183 Mb
Requires Android 4.3+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Supercell
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Brawl Stars mod full nhân vật là một game bắn súng MMO theo team của nhà phát triển Supercell. Ở đây, thành công của trò chơi phụ thuộc vào tốc độ phản ứng của bạn và khả năng đưa ra quyết định chiến thuật nhanh chóng. Nhiệm vụ chính của bạn là giành chiến thắng trong các trận bắn súng thú vị trong chế độ battle royale, kiếm pha lê và cốc, mở khóa các nhân vật mới với các khả năng và đặc quyền độc đáo. Trò chơi có nhiều loại vũ khí, vì vậy do tính chiến thuật đa dạng, đơn giản là không có trận chiến nào giống hệt nhau ở đây.

Mở khóa và thăng cấp hàng chục anh hùng sử thi với siêu năng lực và vũ khí đáng kinh ngạc! Thu thập các giao diện thú vị cho các nhân vật của bạn để làm cho chúng hoàn toàn độc đáo. Chiến đấu ở hàng chục địa điểm khác nhau trong một số chế độ chơi và thách thức toàn bộ cộng đồng người chơi toàn cầu.

Brawl Stars mod

Đặc trưng

Brawl Stars hack đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, nhưng nếu bạn đột nhiên không biết điều này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về các chi tiết của trò chơi.

Chọn từ một số chế độ chơi thú vị

Trò chơi có sáu chế độ chiến đấu chính. Hãy xem xét từng chi tiết hơn.

  • Gem Grab – trận chiến diễn ra theo chế độ 3 đấu 3. Thu thập 10 viên pha lê và giữ chúng trong một thời gian nhất định.
  • Tiền thưởng – chiến đấu chống lại toàn bộ đội quân đối thủ hoặc lấy một người bạn và thách thức một số đối thủ. Bạn cần phải là người sống sót cuối cùng. Người chiến thắng có tất cả.
  • Siege – thu thập các ngôi sao bằng cách đánh bại các thành viên của đội đối phương. Ai thu thập được nhiều sao hơn sẽ thắng.
  • Heist – bảo vệ an toàn của bạn khỏi kẻ thù và cố gắng đến đội đối phương an toàn để nhận các giải thưởng độc đáo. Di chuyển cẩn thận trên khắp bản đồ, bắn và thu về những chiến lợi phẩm có giá trị.
  • Đặc biệt – lặp lại các chế độ trước đó, nhưng với các tính năng thú vị. Ví dụ, các anh hùng nhận được các kỹ năng đặc biệt khi một chế độ khác bao gồm robot mạnh mẽ có thể xuất hiện trên địa điểm đó, tiêu diệt mọi người một cách bừa bãi.
  • Sự kiện – các sự kiện đặc biệt, ví dụ: Trò chơi lớn, Kẻ cắt cổ máy hoặc Đánh trùm. Mỗi người có ý tưởng độc đáo của riêng mình.

Nhiều nhân vật với các đặc điểm riêng

Brawl Stars mod full nhân vật

Các nhà phát triển đã giới thiệu nhiều nhân vật khác nhau tại đây, để mọi game thủ có thể tìm thấy một nhân vật mà mình yêu thích. Mỗi anh hùng có kỹ năng cá nhân riêng. Ban đầu, bạn có nhân vật bắt đầu theo ý của mình, nhưng trong quá trình vượt qua Brawl Stars mod full, bạn có thể mở khóa thêm nhân vật trong số đó. Đạt được số điểm sức mạnh cần thiết để cải thiện máy bay chiến đấu. Khi cấp độ tăng lên, máu, sát thương khi đánh thường và siêu tấn công tăng lên.

Thay đổi kết quả một trận chiến bằng vũ khí và kỹ năng

Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn cần chọn trang bị và buff cho các anh hùng của mình để sử dụng trong trận chiến. Nhờ sự đa dạng của các phần thưởng này, bạn có thể xây dựng chiến thuật của mình khi bạn thấy phù hợp và thử các cách kết hợp vũ khí và kỹ năng khác nhau. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, bởi vì phần thưởng được chọn chính xác cuối cùng có thể thay đổi hướng đi và giúp bạn giành chiến thắng ngay cả trong một trận chiến vô vọng.

Chiến đấu ở các địa điểm thú vị hoặc tạo bản đồ của riêng bạn

Brawl Stars mod mới nhất 2021

Trò chơi không có các địa điểm lặp lại. Như chúng tôi đã nói, Brawl Stars mod 2021 rất được các game thủ yêu thích, đặc biệt là do sự đa dạng của các bản đồ, mỗi bản đồ đều có thiết kế và cảnh quan độc đáo. Tất cả điều này ảnh hưởng đến quá trình của trận chiến. Nếu bạn muốn, bạn luôn có thể tạo bản đồ của riêng mình và thử nó với bạn bè của bạn.

Chơi một mình hoặc tham gia vào các trận chiến trực tuyến

Brawl Stars mod gems có hai chế độ chơi toàn cầu: địa phương và trực tuyến. Trong trường hợp đầu tiên, bạn có thể chiến đấu với bot và tận hưởng lối chơi nhàn nhã trong khi trau dồi kỹ năng của mình. Vâng, đối với những người thích các trận chiến năng động, có một phần nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể mời bạn bè hoặc tham gia vào các trận đấu tay đôi với những người chơi khác bằng cách tham gia vào các trận đánh xếp hạng. Ngoài ra, bạn có thể tạo hoặc tham gia các bang hội để trò chuyện với các thành viên trong nhóm của mình và thảo luận về các chi tiết của các trận chiến nóng bỏng.

Đồ họa và âm thanh

Brawl Stars mod apk là một trò chơi isometric được làm bằng đồ họa hoạt hình đẹp mắt. Mỗi nhân vật có nhiều giao diện độc đáo sẽ làm cho anh hùng của bạn hoàn toàn độc đáo. Nhờ tối ưu hóa tốt, hầu hết người dùng thiết bị Android đều có thể thưởng thức trò chơi. Âm thanh cũng có chất lượng cao, giúp bạn đắm chìm trong thế giới của những trận chiến hấp dẫn.

Brawl Stars mod full tiền

Kiểm tra mod

Chơi miễn phí với hàng loạt giao dịch mua trong ứng dụng có thể tăng tốc độ tiến bộ của các nhân vật của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải bản trò chơi mod và tận hưởng lối chơi với tùy chọn tiền không giới hạn.

Chúng tôi đã chơi Brawl Stars mod full nhân vật cho bạn. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi phát hiện ra rằng mod hoạt động bình thường. Bằng cách cài đặt phiên bản đã sửa đổi, bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn vào tài khoản của mình. Đồng thời, bạn có thể sử dụng tiền thưởng không giới hạn chỉ trên một máy chủ riêng.

Các điều khiển trò chơi rất đơn giản và trực quan. Với tay trái của bạn, bạn chọn hướng di chuyển của anh hùng. Người bên phải chịu trách nhiệm cho một cuộc tấn công thông thường. Ngoài ra còn có biểu tượng đầu lâu – một siêu tấn công tích lũy theo thời gian.

Trò chơi cũng có các rương rơi ra sau các trận chiến. Có ba loại trong số chúng: loại thường, loại lớn và loại lớn nhất. Tùy thuộc vào cấp độ rương, nó chứa các loại phần thưởng nhất định, vì vậy bạn có thể nhận được da cho anh hùng của mình, mở nhân vật mới và mở khóa các phần thưởng lớn khác.

Một điều khác ở Brawl Stars mod là bầu không khí mát mẻ như trong Magic Tiles 3. Bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các cung bậc cảm xúc trong các trận chiến, bởi vì kết quả của nó thường không rõ ràng cho đến phút cuối cùng. Đôi khi tưởng chừng như bạn đã thua trận, nhưng bất ngờ một viên đạn ngẫu nhiên của đồng đội bắn trúng mục tiêu, bạn cầm lấy những viên pha lê trân quý và chạy về căn cứ để chiến thắng. Những khoảnh khắc như vậy chỉ cung cấp cho lái xe và cảm xúc.

Tải Brawl Stars mod apk cho android

Tóm tắt của chúng tôi

Brawl Stars mod apk cho android mới nhất 2021 đã ngay lập tức trở thành một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất cho Android do lối chơi gây nghiện và khó bỏ qua của nó. Trò chơi này có thể kéo bạn vào hàng giờ. Cho dù bạn muốn tham gia vào những trận chiến thú vị, thử thách vận may của mình hay chỉ để giải trí với bạn bè – bây giờ bạn chắc chắn có trò chơi để lựa chọn.

DOWNLOAD (183 Mb)
3.5/5 (2 votes)