Bowmasters Mod Apk v2.14.10 Vô hạn tiền, Không Có Quảng Cáo

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Bowmasters Mod Apk v2.14.10 Vô hạn tiền, Không Có Quảng Cáo
Name Bowmasters
Version v2.14.10
Mod Features Vô hạn tiền, Không Quảng Cáo
Size 140MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Miniclipcom
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Bowmasters mod apk (vô hạn tiền và bỏ qua quảng cáo) –  Bowmasters là một game ngắm bắn cho Google Play và Appstore. Game được phát triển bởi Miniclip.com, một game được lấy cảm hứng từ các game như Angry Birds và DDTank. Không giống như các game FPS, các game bắn súng công việc dễ chơi, ít căng thẳng hơn, đơn giản và vui vẻ.

Bowmasters mod

Bowmasters mod

Tổng quan game Bowmasters

Người chơi của Bowmasters sẽ có cơ hội tham gia vào một game bắn súng hoành tráng, nơi họ có thể thách thức đối thủ của mình bằng tất cả các loại vũ khí. Chọn từ nhiều nhân vật với sức mạnh độc đáo bằng cách nhắm mục tiêu và bắn kẻ thù của bạn. Thu thập vàng và tiền xu để mở khóa các nâng cấp mạnh mẽ cho nhân vật của bạn để mở khóa sức mạnh mới sẽ giúp bạn trên hành trình của mình.

Bạn cũng có thể chọn từ một số phần thưởng xuất sắc rất hữu ích. Tận hưởng mục tiêu và bắn thỏa mãn kỳ lạ với vật lý hầm vui nhộn, tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các nhân vật và vũ khí điên rồ, ném đá và đánh bại chúng bằng những mũi tên sấm sét. Quan trọng nhất, bạn có thể tham gia các trận chiến PvP hoành tráng với bạn bè và những người chơi khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Xem thêm bản đồ tri thức game Bowmasters tại đây: https://g.co/kgs/EpRKXN

Cách chơi đơn giản và điều khiển trực quan

Bowmasters mod vô hạn tiền

Bowmasters mod vô hạn tiền

Cách chơi trong Bowmasters rất đơn giản. Nếu bạn chạm vào màn hình và di chuyển theo hướng ngược lại, nhân vật của bạn sẽ bắn cung hoặc ném vũ khí từ tay bạn. Chỉ vì game đơn giản và dễ dàng không làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Để có được một cú đánh chính xác, bạn cần tính toán chính xác lực và góc.

Nếu lượt của bạn kết thúc, lượt của đối thủ của bạn, nếu bạn bỏ lỡ, đối thủ của bạn sẽ kết thúc bạn. Lần này, một cú bắn vào đầu sẽ gây ra nhiều sát thương hơn bình thường. Nếu thanh HP của anh ta bằng 0, anh ta sẽ chết và thua cuộc. Nếu bạn không bận tâm, không có âm mưu liên quan. Không ai biết tại sao các nhân vật trong game lại cố gắng tự tử. Công việc của bạn chỉ đơn giản là giành chiến thắng bằng cách hạ gục tất cả kẻ thù. Sẽ tốt hơn nếu game có một câu chuyện ngắn.

Các nhân vật khác nhau với khả năng điên rồ

Bowmasters mod phiên bản mới

Bowmasters mod phiên bản mới

Trước hết, game giới thiệu cho người chơi vô số nhân vật với những kỹ năng độc đáo và điên rồ.

Hơn 40 nhân vật độc đáo từ khắp nơi trên thế giới được cung cấp miễn phí, vì vậy bạn có thể thưởng thức chúng và có khoảng thời gian tuyệt vời với sức mạnh độc đáo của chúng. Không cần phải nói, bạn có thể cho anh ta sức mạnh sử thi để nâng cao nhân vật của anh ta.

Các loại vũ khí khác nhau với sức mạnh độc đáo

Nó cũng đi kèm với một vũ khí độc đáo cho phép bạn chọn từ các phương pháp tấn công khác nhau và các khả năng mới để làm cho nhân vật của bạn thú vị hơn.

Vũ khí tuyệt vời này có thể rất thú vị vì nó có cơ chế và hiệu ứng riêng cho phép bạn thay đổi chiến thuật theo ý muốn.

Chế độ vui nhộn

Tải Bowmasters mod

Tải Bowmasters mod

Bowmasters có một số chế độ thú vị. Trong chế độ truyền thống, bạn cạnh tranh một đối một với những người chơi trực tuyến hoặc AI. Thách thức bạn bè của bạn, mời họ chơi và cho họ biết ai là người bắn cung giỏi nhất trong game.

Chọn một mục tiêu “cố định” hoặc “di chuyển”, trải nghiệm các trận chiến khác nhau và nhận phần thưởng. Bắn táo, săn vịt cũng có các mini game để bạn lựa chọn. Các giải đấu hấp dẫn giữa người chơi với người chơi được tổ chức trực tuyến hàng tuần, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện tài năng của bạn.

Đồ họa và phần thưởng hàng ngày

Đồ họa của Bowmasters rất tươi sáng và đầy màu sắc. Điều này giúp game giảm bớt cường độ bạo lực. Tấn công kẻ thù sẽ không chỉ làm cho một cơ thể bay chảy máu, bạn thậm chí có thể nhìn thấy xương. Nếu bạn là người lớn thì rất đơn giản và vui nhộn nhưng không phù hợp với trẻ em mặc dù game phù hợp với mọi lứa tuổi. Các nhân vật và cảnh dựa trên đồ họa 2D và rất vui nhộn.

Bạn sẽ được thông báo khi bạn mở hộp hoặc khi game kết thúc. Bạn sẽ nhận được một số lượng lớn xu mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể mua phiên bản không có quảng cáo của game để có trải nghiệm tốt hơn. Game này là miễn phí để chơi nhưng có rất nhiều vật phẩm và nhiều nhân vật được mua bằng tiền mặt. Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể nhận được rương và nhiều nhân vật khác.

Bowmasters mod apk cho android

Tính năng bản mod Bowmasters apk

Tính năng mod

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý của một bản mod với số tiền không giới hạn. Giờ đây, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác nhau, cũng như mua quần áo và da thú vị. Do đó, bạn sẽ không còn gặp vấn đề với tài nguyên khai thác trong Bowmasters nữa.

Kiểm tra mod

Chúng tôi đã thử nghiệm Bowmasters trên các thiết bị Android của mình. Dựa trên kết quả, chúng tôi có thể cho bạn biết chắc chắn rằng mod kiếm tiền không giới hạn hoạt động tuyệt vời và an toàn. Đơn giản chỉ cần tải phiên bản game mod Bowmasters về thiết bị của bạn để tận dụng những lợi ích của bản mod.

Kết luận về Bowmaster mod apk cho android

Bowmasters là trò giải trí tuyệt vời có thể kéo bạn đến hàng giờ. Hoạt hình vui nhộn và vật lý phức tạp là những lợi thế chính của game này. Việc chơi còn trở nên thú vị hơn với sự trợ giúp của tính năng kiếm tiền không giới hạn.

DOWNLOAD (140MB)
5/5 (1 vote)