Bloons TD 6 Mod Apk Miễn Phí Vô Hạn Tiền Mới

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Bloons TD 6 Mod Apk Miễn Phí Vô Hạn Tiền Mới
Name Bloons TD 6
Version 28.3
Mod Features Miễn Phí Vô Hạn Tiền
Size 48 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher Ninja Kiwi
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Bloons TD 6 mod apk miễn phí là một trò chơi phòng thủ pháo đài từ Ninja Kiwi. Bạn sẽ phải suy nghĩ chiến lược để bảo vệ vùng đất của mình với sự giúp đỡ của những chú khỉ khỏi sự xâm lược của những quả bóng nguy hiểm. Bảo vệ tài sản của bạn, vì bạn có quyền truy cập vào các loại khỉ khác nhau, được trang bị nhiều loại vũ khí điên rồ. Nhiệm vụ chính của bạn là ngăn chặn những quả bóng bay dọc theo con đường và gây hỗn loạn cho tài sản của bạn, vì điều này, bạn phải sử dụng tháp khỉ, những anh hùng độc đáo đặc biệt và nhiều khả năng khác nhau để phá hủy mọi thứ cản đường bạn.

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình, bạn có thể chọn một trong ba mức độ khó. Nhờ đó, bạn có thể đi qua cùng một bản đồ theo nhiều cách khác nhau, điều này mang lại cho trò chơi sự đa dạng và không gian vô hạn cho trí tưởng tượng. Nếu bạn hoàn thành cấp độ thành công, bạn sẽ nhận được tiền mà bạn có thể chi tiêu để nâng cấp các đơn vị của mình.

Bloons TD 6 mod

Đặc trưng

Nếu bạn vẫn chưa thử trò chơi này, bạn nên kiểm tra ưu điểm chính của nó để chắc chắn rằng nó phải có dự án Android.

Đồ họa 3d thay đổi hoàn toàn lối chơi

Không giống như các phần trước của sê-ri, Bloons TD 6 mod vô hạn tiền có đồ họa 3D, đó là lý do tại sao một số vật thể trong trò chơi có thể cản trở những con khỉ của bạn, chặn góc nhìn của chúng. Điều này sẽ buộc game thủ phải cẩn thận hơn về nơi họ chọn để đặt tháp tấn công. Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ một số đồ vật này để đổi lấy tiền chơi. Trò chơi hiện có các hình ảnh động mới, vì mỗi con khỉ có thiết kế độc đáo của riêng mình.

Hơn hai chục con khỉ với những đặc điểm riêng

Bloons TD 6 mod full mời anh hùng sử dụng 21 loại khỉ trong các chiến trường, và một số loại hoàn toàn mới, chưa từng thấy trong các phần trước. Chúng ta có thể nhóm tất cả các con khỉ thành một số lớp: chính, quân sự, phép thuật và phụ trợ. Ban đầu, bạn có thể tùy ý sử dụng những con khỉ ném phi tiêu yếu nhất, nhưng thậm chí chúng có thể trở thành cỗ máy giết người. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ nhận được nhiều đơn vị mạnh hơn với điểm mạnh và điểm yếu riêng cũng như các cuộc tấn công và kỹ năng độc đáo.

Mỗi con khỉ có 15 loại cải tiến – ba nhánh của năm kỹ năng. Bạn sẽ nâng cấp dần các khoản phí của mình, cải thiện tốc độ bắn, tầm ngắm, sức mạnh của cú đánh và hơn thế nữa.

Tải Bloons TD 6 miễn phí

Những anh hùng vĩ đại

Bloons TD 6 mod apk cho phép bạn lựa chọn trong số hơn một chục anh hùng, những người cũng tích lũy kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ hơn khi trò chơi tiến triển. Có một anh hùng trong quân đội có thể giúp bạn rất nghiêm túc, bởi vì họ có khả năng rất mạnh. Nhờ các kỹ năng của anh hùng, bạn có thể phát triển nhiều chiến lược hơn nữa để vượt qua một nhiệm vụ cụ thể. Mỗi anh hùng có hai khả năng mà bạn có thể kích hoạt để tung ra đòn quyết định đối với kẻ thù đang tiến lên.

Chơi trên nhiều bản đồ

Mod Bloons TD 6 bản mới có 37 bản đồ, mỗi bản đồ sẽ làm bạn ngạc nhiên vì sự đa dạng và phức tạp của nó. Nhìn chung, các nhà phát triển đã sắp xếp tất cả các địa điểm theo các mức độ khó khác nhau. Bạn có thể chơi trên các bản đồ dành cho người mới bắt đầu, các địa điểm có độ khó trung bình, bản đồ khó đi qua, cũng như một số đấu trường dành cho các trận chiến cấp độ chuyên gia. Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các nhà phát triển đã tạo ra các bản đồ theo phong cách đầy màu sắc khác nhau, vì vậy bạn sẽ phải thử hàng tá chiến lược để hoàn thành các cấp độ.

Bloons TD 6 mod apk

Đồ họa và âm thanh

Như đã đề cập trước đó, Bloons TD 6 hack tiền có đồ họa 3D tuyệt vời. Đồng thời ở đây không có những cảnh máu me, vì đối thủ của bạn là những quả bóng thường nên bạn có thể yên tâm chơi cùng cả nhà. Tất cả các anh hùng và khỉ đều có phong cách độc đáo của riêng họ. Nhờ tối ưu hóa chất lượng cao, Bloons TD 6 sẽ hoạt động chính xác ngay cả trên các thiết bị yếu. Trò chơi cũng cung cấp cho người dùng chất lượng cao và âm thanh dễ chịu, do đó nó trở nên dễ chịu hơn khi chơi.

Kiểm tra mod

Bloons TD 6 mod miễn phí là một trò chơi trả phí, vì vậy bạn phải trả một số tiền nhất định để tải nó từ Google Play. Tuy nhiên, bạn có cơ hội sử dụng phiên bản đã sửa đổi của trò chơi miễn phí bằng cách tải xuống. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn vào tài khoản game để cải thiện những chú khỉ của mình bất cứ thứ gì bạn muốn.

Chúng tôi đã thử nghiệm Bloons TD 6 mod. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi đảm bảo hoạt động chính xác của bản mod với số tiền không giới hạn. Bạn chỉ cần tải bản mod và cài đặt nó. Bạn sẽ nhận được 600 xu trong tài khoản của mình, nhưng tiền sẽ không rút khi nâng cấp khỉ của bạn. Đồng thời, tiền xu sẽ tích lũy trong quá trình trò chơi, vì vậy sau một thời gian, bạn sẽ có thể nâng cấp bất cứ thứ gì bạn cần.

Tải Bloons TD 6 mod miễn phí

Trong mỗi trận chiến, bạn cần đặt những chú khỉ của mình trên một con đường nhất định trên bản đồ. Các quả bóng đi dọc theo con đường này, và bạn cần ngăn không cho chúng đến cuối đường, phản xạ hết đợt này đến đợt khác. Đồng thời, một số quả bóng chỉ có thể bị nổ bởi một loại khỉ nhất định, hãy nhớ cân nhắc điều này khi chơi và nâng cấp các đơn vị của bạn kịp thời.

Hệ thống nâng cấp khỉ rất chi nhánh, với hơn một trăm cải tiến. Tuy nhiên, tất cả sự đa dạng này khá dễ dàng để tìm ra nhờ vào lối chơi trực quan. Trò chơi hoàn toàn độc lập, bạn có thể chơi đơn mà không cần Wi-Fi.

Kết luận

Bloons TD 6 mod apk miễn phí tiếp nối thành công loạt game hoành tráng về cuộc đối đầu của bầy khỉ và quả bóng. Trò chơi thậm chí còn trở nên lớn hơn và đa dạng hơn. Các loại khỉ, bóng, anh hùng mới, hệ thống cải tiến đơn vị được phát triển tốt và nhiều địa điểm – tất cả điều này và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn ở đây.

DOWNLOAD (48 Mb)
5/5 (1 vote)