Block Craft 3D Mod Apk v2.13.39 (Vô hạn kim cương và tiền)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Block Craft 3D Mod Apk v2.13.39 (Vô hạn kim cương và tiền)
Name Block Craft 3D
Version v2.13.39
Mod Features Vô hạn kim cương và tiền
Size 60MB
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Fun Games For Free
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Block Craft 3D hack mod apk chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thích trò chơi phong cách Minecraft và trình mô phỏng xây dựng thành phố.

Nếu bạn yêu thích kiến ​​trúc và việc tạo ra cơ sở hạ tầng định cư, thì dự án này là dành riêng cho bạn. Một trình mô phỏng nghệ thuật pixel như vậy có logic được suy nghĩ kỹ lưỡng và phù hợp không chỉ cho trẻ em mà còn cho cả người lớn. Trò chơi có hai chế độ và cơ hội tuyệt vời để thực hiện dự án thành phố của những giấc mơ. Nhờ vào số lượng khối tuyệt đối, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn.

Block Craft 3D mod

Block Craft 3D mod

Giới thiệu về Block Craft 3D mod

2 triệu đánh giá tích cực và hơn 100 triệu lượt cài đặt. Điều này là không đủ cho bạn? Tìm hiểu thêm về các lợi ích của Block Craft 3D mod full kim cương vàng trong bài đánh giá của chúng tôi.

Xem thêm bản đồ tri thức game Block Craft 3D: https://g.co/kgs/BW9nFY

Cảm thấy như một kiến trúc sư

Đầu tiên, bạn cần xây một cái giếng và một ngôi nhà nhỏ. Bây giờ, bạn có thể tiếp tục phát triển thành phố tương lai của mình. Trong số các nhiệm vụ khác, bạn phải xây dựng các công trình kiến trúc phổ biến khác nhau của hành tinh chúng ta: bảng hiệu Hollywood, đền Taj Mahal, Nhà Trắng, v.v … Nhờ nhiều mẹo khác nhau, bạn có thể tạo ra những kiệt tác kiến trúc phức tạp nhất.

Block Craft 3D mod full kim cương

Block Craft 3D mod full kim cương

Hai chế độ chơi

Bạn có thể chọn một trong hai chế độ chơi để chơi Block Craft 3D. Các tùy chọn được cung cấp giống hệt nhau, nhưng tham số phân biệt là sự hiện diện của quái vật. Người hâm mộ các cuộc thi sinh tồn chắc chắn sẽ thích trận chiến với quái vật. Nếu không, bạn có thể lao vào công cuộc xây dựng sáng tạo và xây dựng cả một thành phố.

Xây dựng thành phố của bạn

Khi có đủ các tòa nhà trong làng của bạn, những cư dân đầu tiên bắt đầu đến với bạn. Bạn có thể tùy chỉnh giới tính, ngoại hình và quần áo của họ. Chỉ cần mở rộng khu định cư của bạn liên tục để có nhiều hơn trong số họ. Cư dân và động vật (bạn có thể thêm thứ sau trong menu đặc biệt nằm ở góc dưới bên phải) có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, do đó làm sinh động khu vực xung quanh.

Block Craft 3D mod vô hạn tiền

Block Craft 3D mod vô hạn tiền

Các loại công cụ để săn bắn

Kho vũ khí trong Block Craft 3D mod khá lớn và bao gồm cả vũ khí cận chiến và tầm xa. Điều quan trọng là phải hiểu rằng vật liệu được sử dụng để tạo ra có tầm quan trọng quyết định đối với sức mạnh của vũ khí và áo giáp.

Vì vậy, cần phải tìm kiếm địa điểm mới liên tục. Hầu hết tất cả các loài động vật địa phương đều có sẵn để thuần hóa. Thú cưng có thể đồng hành cùng chủ nhân và trợ giúp trong các trận chiến. Các nhà phát triển đã triển khai một số lượng vật nuôi kha khá. Có cả những con voi trong số đó!

Chế độ online

Nhiều người chơi mở ra cả núi khả năng cho người chơi. Bên cạnh việc xây dựng hợp tác, game thủ có thể giao dịch với nhau. Hạt giống và hàng hóa làm sẵn, cũng như nguyên liệu thô hiếm, đặc biệt phổ biến trong Block Craft 3D mod.

Trong chế độ chơi đơn, bạn phải tự mình tìm kiếm tất cả những thứ này, trong khi chế độ nhiều người chơi cho phép bạn mua bất kỳ tài nguyên nào từ người khác. Các trận đấu giữa những người chơi có thể mất nhiều thời gian. Tất cả phụ thuộc vào số lượng tài nguyên của mỗi bên. Tốt nhất cho người mới bắt đầu không nên bắt đầu với nhiều người chơi, mà nên chuẩn bị với những động vật hoang dã yếu hơn.

Block Craft 3D mod mới nhất

Block Craft 3D mod mới nhất

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong Block Craft 3D apk thể hiện một phong cách tương tự mà game thủ có thể thấy trong Minecraft. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã thêm một số cải tiến nghiêm trọng và số lượng lớn các khối có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Gamma đặc biệt sáng. Vì vậy, bạn phải làm quen với nó, vì thế giới có vẻ hơi lạ. Nhạc nền tuy không phong phú nhưng cũng khá đủ để chơi thoải mái và khai thác tài nguyên trong thời gian dài.

Mô tả Block Craft 3D mod

Nếu bạn không muốn tham gia vào quy hoạch đô thị trong một thời gian dài, thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tải Block Craft 3D hack full kim cương. Với nó, bạn có thể dễ dàng mở tất cả các công trình có sẵn trong game. Hơn nữa, bạn có thể hoàn thành việc xây dựng ngay cả những đối tượng phức tạp nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tải Block Craft 3D mod apk cho android

Tải Block Craft 3D mod apk cho android

Kiểm tra mod Block Craft 3D full kim cương

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng mod full kim cương cho Block Craft 3D. Kết quả kiểm tra xác nhận chức năng hoàn chỉnh bạn có thể sử dụng tốt. Bạn có thể sử dụng nguồn kim cương vàng để xây dựng các tòa nhà kiến ​​trúc phức tạp nhất một cách nhanh chóng.

Nhờ bản mod gem của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng xây dựng một thành phố mà tất cả người dùng trong trò chơi đều có thể chiêm ngưỡng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã kiểm tra tập tin cài đặt để tìm virus. Quá trình quét không cho thấy sự hiện diện của phần mềm độc hại.

Tải Block Craft 3D mod apk dành cho Android

Block Craft 3D hack kim cương vàng có thể giúp bạn xây dựng và phát triển một đô thị thực sự. Tạo ra nhà ở, xí nghiệp dịch vụ, nhà máy công nghiệp và nhà máy từ các khối có sẵn. Hơn nữa, bạn có thể trang trí mỗi tòa nhà không chỉ bên ngoài, mà còn trang bị cho nó những yếu tố cần thiết bên trong. Chỉ cần nhận ra sự sáng tạo của bạn

DOWNLOAD (60MB)
3.5/5 (14 votes)