Block City Wars Mod APK 7.2.3 (Tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Block City Wars Mod APK 7.2.3 (Tiền không giới hạn)
Tên Game Block City Wars
Phiên Bản 7.2.3
Thông Tin Mod Tiền không giới hạn
Dung Lượng 230 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 22 tháng 6 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (230 Mb)

Tải Block City Wars Mod Apk Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android để chơi các chế độ nhiều người chơi hay và thú vị. Trải nghiệm phiên bản mod game mô phỏng chiến tranh tốt nhất trên thiết bị của bạn.

Block City War

Block City War

Game bắn súng không còn quá xa lạ với nhiều người chơi khi có thể trải nghiệm những trận đấu thú vị khác nhau giữa những người chơi với nhau. Mỗi trò chơi đều mang đến cho người chơi một cảm giác khác nhau và quả thực họ khó có thể rời mắt khỏi nó. Ngoài ra, chơi theo nhóm trở nên hoàn toàn độc đáo hơn và thú vị hơn cho người chơi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng thì không thể bỏ qua tựa game Block City Wars: Pixel Shooter with Battle Royale. Nào hãy cùng 3DNY tìm hiểu về tựa game này nhé.

Giới thiệu về Block City Wars

Block City Wars: Pixel Shooter with Battle Royale mang đến cho bạn đồ họa ấn tượng. Đó không phải là một thế giới 3D tuyệt đẹp mà bạn từng trải qua, mà là một thế giới kỳ lạ tương tự như Minecraft. Nhưng mọi yếu tố trong game vẫn chi tiết và sắc nét. Vì vậy, có thể nói nó luôn đảm bảo độ thẩm mỹ nhất định để người chơi cảm thấy thoải mái. Đồng thời, người chơi sẽ bước vào một thế giới rộng lớn.

Download Block City War cho android

Download Block City War cho android

Người chơi sẽ bước vào một thế giới rộng lớn, nơi người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Nói cách khác, đây là một thế giới mở, nơi người chơi sẽ có thể khám phá theo tốc độ của riêng mình. Sẽ có những chiếc xe mà bạn có thể lái tự do và các yếu tố của môi trường xung quanh bạn. Hoặc, đi vào tòa nhà để thực hiện nhiệm vụ, và kích thước của nó hơi trung thực, và bạn sẽ cần thời gian để tìm ra mục tiêu của mình.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở lại với cách điều khiển quen thuộc của game bắn súng cho điện thoại đó là phân chia cơ chế điều khiển. Bạn có thể tìm thấy nút di chuyển của nhân vật ở bên trái màn hình, và bạn có thể xoay nó một cách thuận tiện nhất có thể. Đồng thời, phía bên phải gồm có nhiều nút chức năng hơn là bắn, ngắm hoặc lái. Nó sẽ là thứ mà người chơi sẽ mất thời gian để làm quen dần dần.

Nhiều chế độ cho người chơi trải nghiệm

Mod Block City Wars apk

Mod Block City Wars apk

Block City Wars: Pixel Shooter with Battle Royale mang đến cho bạn cách chơi đơn giản là bạn sẽ tham gia vào các trận đấu một mình hoặc cùng với những người chơi khác để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của game. Phần lớn nó là hạ gục phe đối diện để đạt được chiến thắng. Một lần nữa, người chơi sẽ bước vào những trận chiến cam go cùng đồng đội của mình, điều này khiến họ cảm thấy hấp dẫn.

Đối với trò chơi này, người chơi có thể lựa chọn nhiều chế độ khác nhau để trải nghiệm. Khi bấm vào một chế độ, nó sẽ hiển thị phần giải thích ngắn gọn để người chơi nắm bắt nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn yếu tố phù hợp với mình để trải nghiệm và đảm bảo mỗi cách chơi đều mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ. Ngoài ra, đây là một trò chơi trực tuyến mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

Trải nghiệm trò chơi theo cách của bạn

Một trong những chế độ để người chơi làm quen với trò chơi này là Nhiệm vụ đơn lẻ. Người chơi sẽ tự mình trải nghiệm và nâng cao dần kỹ năng của mình. Ngoài ra, lối chơi của trò chơi rất đơn giản là bạn sẽ nhận cho mình một nhiệm vụ và cố gắng tìm cách hoàn thành nó. Trên đường đi, bạn có thể nhận được một số đạn của vũ khí mà bạn sở hữu, và bạn cũng có thể thay đổi nó nhanh chóng chỉ bằng một lần chạm.

Trong chế độ trên, bạn sẽ được yêu cầu hạ gục các mục tiêu cụ thể và trong một thế giới rộng lớn, không dễ để tìm thấy chúng một cách nhanh chóng. Hệ thống sẽ cho bạn biết khoảng cách và hướng đi của họ để bạn có thể theo dõi họ để giải quyết vấn đề này. Đồng thời đây chỉ là yếu tố xuất hiện ở chế độ 1 người chơi còn các chế độ khác bạn sẽ phối hợp với đồng đội của mình để tìm ra kẻ thù và hạ gục chúng.

Nhiều yếu tố mà bạn có thể trải nghiệm

Block City War bản mới nhất

Block City War bản mới nhất

Block City Wars: Pixel Shooter with Battle Royale mang đến cho bạn một thế giới mở để bạn có thể tương tác với nhiều yếu tố. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến là phương tiện giúp bạn di chuyển trong trò chơi này. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều loại ô tô thể thao, mô tô và nhiều loại phương tiện ấn tượng khác. Đồng thời, các điều khiển không quá phức tạp và bạn sẽ có thể khám phá bản đồ.

Xem thêm:

Hầu hết các màn chơi trong game đều liên quan đến việc bắn súng nên một yếu tố chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là vũ khí mà hệ thống cung cấp. Game sở hữu nhiều loại vũ khí như AK-47, RPG, vũ khí thuộc nhiều thể loại. Người chơi có thể tìm thấy một khẩu súng mà họ cảm thấy phù hợp và giành chiến thắng trong các cấp độ. Đồng thời, người chơi có thể vào các cửa hàng để mua một số vật phẩm cần thiết cho mình.

Tải Block City Wars (MOD, Unlimited Money)

DOWNLOAD (230 Mb)
5/5 (1 vote)