Bleach Brave Souls Mod Apk 13.3.0 (One hit/God Mod/Damage Max)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Bleach Brave Souls Mod Apk 13.3.0 (One hit/God Mod/Damage Max)
Name Bleach Brave Souls
Version 13.3.0
Mod Features One hit/God Mod/Damage Max
Size 107 Mb
Requires Android 5+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 6 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Bleach Brave Souls hack mod apk là một trò chơi MMORPG từ studio của nhà phát triển KLab. Ứng dụng này giống với bối cảnh của nguyên tác Bleach, nhưng không quá giống như một cuộc phiêu lưu tuyến tính như một hộp cát trong một thế giới rộng lớn

Nó có một số địa điểm tương ứng với các chương khác nhau của manga. Bạn dần dần phát triển, hoàn thành nhiệm vụ, lên cấp và đi tiếp. Là một phần của trò chơi, người dùng điều khiển một trong những anh hùng của tác phẩm gốc, cả từ phía “tốt” và “xấu”.

mod BLEACH Brave Souls bản mới nhất

mod BLEACH Brave Souls bản mới nhất

Giới thiệu Bleach Brave Souls mod

Bleach Brave Souls mod là một MMO ARPG đẳng cấp cổ điển. Bạn có hứng thú không? Sau đó, đọc đánh giá của chúng tôi đến cuối.

Thế giới nội tâm rộng lớn với những nhân vật được viết tốt

Câu chuyện của Bleach Brave Souls mod bắt đầu với nhân vật chính Ichigo Kurosaki. Anh ấy giúp cha và chị gái trong cửa hàng, đi học và tham gia các hoạt động thể thao. Ichigo khác với các đồng nghiệp của mình ở chỗ, đôi khi anh nhìn thấy linh hồn của người chết. Anh ta không coi trọng điều này cho đến khi anh ta thấy mình ở trong một tình huống tế nhị. Ichigo giải cứu một cô gái trong bộ kimono kỳ lạ – Rukia Kuchiki. Cô ấy nói với anh rằng cô ấy thuộc về Soul Society và đang hoạt động như một Shinigami. Các chiến binh như Rukia bắt những kẻ, sau khi được tái sinh, biến thành một con quái vật đói và hung ác. Cô giao công việc của mình cho Ichigo và anh bắt tay vào theo dõi Shinigami.

Nói chung, chúng ta có thể nói rằng các nhà phát triển đã cố gắng thêm một cốt truyện thú vị được lấy từ bộ truyện tuyệt vời. Nếu bạn đã từng quen thuộc với câu chuyện này, sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ chăm chăm theo dõi các hành động của người chơi.

Tải BLEACH Brave Souls apk

Tải BLEACH Brave Souls apk

Một thế giới rộng lớn trong vũ trụ bleach yêu dấu

Nếu chúng ta quên thực tế rằng trò chơi tập trung vào nhiều người chơi, thì đây là một ARPG đẳng cấp chính thức với các nhân vật khác nhau thay vì các lớp học. Bạn bắt đầu trò chơi với tư cách Ichigo Kurosaki.

Lúc đầu, bạn chỉ có một kỹ năng duy nhất, nhưng điều này sẽ thay đổi theo thời gian. Đánh bại quái vật bằng đòn kết hợp và không để anh hùng của bạn đánh bại bạn và nhặt mảnh linh hồn. Gặp ông chủ đầu tiên ở cuối đoạn mở đầu – Rukia đang săn lùng ông ta. Bạn sẽ thấy mình trong một thế giới mở sau khi đánh bại anh ta. Giờ đây, bạn có thể độc lập nhận nhiệm vụ, tiêu diệt quái vật trên đường phố hoặc đến Soul Society. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn mở khóa các anh hùng đang hoạt động bằng cách bơm và mua rương.

Tải BLEACH Brave Souls mod

Tải BLEACH Brave Souls mod

Tương tác với những người dùng khác

Nhiều trò chơi ở định dạng này không tập trung vào việc sử dụng nhiều người chơi. Tuy nhiên, Bleach Brave Souls cho phép bạn lựa chọn hướng phát triển cho bản thân. Nếu bạn muốn chiến đấu với những người chơi khác trong thời gian thực, thì các hành động sẽ diễn ra trong một đấu trường đặc biệt. Đừng quên thành lập một đội hình mạnh mẽ để đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Để giành chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng, xếp hạng và các phần thưởng khác. Cố gắng đi một chặng đường dài để trở thành một nhà vô địch thực sự.

Tuy nhiên, bạn có khả năng tham gia lực lượng với các đồng minh. Sử dụng điều này khi đi đánh boss đột kích. Những đối thủ này yêu cầu cả một nhóm người dùng, nhưng họ có thể cung cấp phần thưởng ấn tượng. Mỗi địa điểm có trùm đột kích riêng.

BLEACH Brave Souls apk cho android

BLEACH Brave Souls apk cho android

Đồ họa và âm thanh

Bleach Brave Souls hack có đồ họa 3D theo phong cách anime. Game đẹp, nhưng nếu bạn không thích sự phá cách, cuốn hút của bộ truyện cùng tên thì dự án sẽ khó theo sở thích của bạn. Trò chơi có bản dịch sang nhiều ngôn ngữ, nhưng đáng chú ý là bản dịch sang một số ngôn ngữ trong số đó vẫn còn nhiều điều mong muốn.

Mô tả Bleach Brave Souls mod

Các bạn hãy tải xuống và cài đặt Bleach Brave Souls mod apk với menu mod đặc biệt. Tại đây bạn có thể thiết lập các chỉ số tấn công và phòng thủ của các nhân vật theo ý mình. Hơn nữa, có thể tận dụng khả năng không có CD kỹ năng và tùy chọn chống nóng.

Mod game BLEACH Brave Souls

Mod game BLEACH Brave Souls

Tải Bleach Brave Souls hack mod apk cho android phiên bản mới

Bleach Brave Souls đáng được quan tâm. Các trận chiến ở đây rất năng động, mặc dù đôi khi đơn điệu, bơm không quá nặng, nhưng đòi hỏi ở người dùng. Tuy nhiên, không có vấn đề gì trong số này, vì trò chơi chắc chắn được chứng minh bởi thiết lập của nó. Hầu như không có dự án nhượng quyền thương mại tốt, vì vậy ứng dụng này là thứ cần phải có đối với tất cả những người hâm mộ bộ truyện.

DOWNLOAD (107 Mb)
2.7/5 (4 votes)