BLEACH Brave Souls MOD Apk 13.2.2 (One hit/God Mod/Damage Max)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Chín, 2021
BLEACH Brave Souls MOD Apk 13.2.2 (One hit/God Mod/Damage Max)
Tên Game BLEACH Brave Souls
Phiên Bản 13.2.2
Thông Tin Mod One hit/God Mod/Damage Max
Dung Lượng 107 Mb
Yêu Cầu Android 5+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 6 tháng 9 năm 2021
Genre
Cập Nhật 8 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (107 Mb)

BLEACH Brave Souls MOD APK (One hit/God Mod/Damage Max) là một game ARPG cực kỳ hấp dẫn. Với đồ họa 3D và lối chơi hấp dẫn, bạn sẽ không có khả năng bỏ chơi khi đã bắt đầu. Đăng ký ngay trong game để sát cánh cùng các Shinigami, tiêu diệt Hollow để bảo vệ linh hồn và con người.

mod BLEACH Brave Souls bản mới nhất

mod BLEACH Brave Souls bản mới nhất

BLEACH Brave Souls là gì?

Bleach là một bộ truyện tranh Shōnen được viết và minh họa bởi Kubo Tite. Đây là một bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng và thu hút đông đảo giới trẻ đón đọc. Bleach được đăng nhiều kỳ trong tuyển tập truyện tranh Nhật Bản Regular Shounen Jump từ ngày 20 tháng 8 năm 2001 đến ngày 22 tháng 8 năm 2016, và có tổng cộng 74 chương. Chuyến đi kéo dài hơn 15 năm và trong suốt thời gian đó, bộ truyện đã sản xuất kinh doanh nhượng quyền thương mại bao gồm một loạt phim hoạt hình được sản xuất bởi Workshop Pierrot ở Nhật Bản từ năm 2004 đến năm 2012.

Không chỉ vậy, Bleach còn được điều chỉnh ngay trên các game Console và Android. BLEACH Brave Souls, game do Klab phát triển cũng là game chuyển thể từ manga với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện ban đầu và nhiều tính năng đa dạng hấp dẫn khác. Điều đó khiến trò chơi đã lọt vào top những game anime di động đáng chơi nhất năm 2016.

Cốt truyện game Bleach Brave Souls

Tải BLEACH Brave Souls apk

Tải BLEACH Brave Souls apk

Nhân vật chính của bộ truyện là Kurosaki Ichigo, một thiếu niên có khả năng nhìn thấy linh hồn. Cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi sau khi gặp một Shinigami tên là Kuchiki Rukia, người điều khiển dòng chảy linh hồn giữa con người và thế giới bên kia. Shinigami là một cá nhân có liên quan đến thế giới con người để tiêu diệt Hollow, những linh hồn chuyển vùng đáng báo động.

Khi cô bị thương trong khi bảo vệ Ichigo, Rukia đã chuyển 50% reiatsu cho anh để anh có thể làm mất Hollow. Vì sức mạnh suy giảm, cô bị bắt ở đây và Ichigo sẽ giám sát nhiệm vụ của cô là tiêu diệt Hollow và hướng các linh hồn đến thế giới bên kia được gọi là Văn hóa Linh hồn.

BLEACH Brave Souls đưa cốt truyện ban đầu của cuốn truyện tranh nổi tiếng này vào trò chơi của nó. Do đó, khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được đánh giá lại cốt truyện, nhưng không phải xem hay đọc mà hãy tự mình trải nghiệm. Bạn sẽ bước vào câu chuyện về Bleach.

Gameplay Bleach Brave Souls

Trò chơi chuyển thể này được phát triển bởi Klab trong thiết kế ARPG. Nếu bạn thực sự đã từng chơi Honkai Impact thứ ba, Punishing Grey Raven hay Wonder Future Fight thì sẽ không lạ lẫm gì với lối chơi này. Nhưng điểm khác biệt là BLEACH Brave Souls có cả hệ thống PVE và PVP. Cùng với việc chơi các hiệp đấu theo cốt truyện, chương và sự kiện, bạn có thể chiến đấu với nhiều game thủ khác trong chế độ PVP.

Tải BLEACH Brave Souls mod

Tải BLEACH Brave Souls mod

Việc quản lý cũng cực kỳ đơn giản. Nhưng vấn đề ở đây chỉ đơn giản là sự kết hợp. Bạn sẽ sử dụng nút điều khiển cảm ứng bên cánh trái của màn hình để di chuyển nhân vật và tấn công chuyển sang cánh trái. Nhân vật của bạn có thể tung ra các đòn tấn công cơ bản bằng cách nhấn nút “tấn công” ở bên phải màn hình. Về nút đó là các kỹ năng mà nhân vật có thể sử dụng. Tạo ra các kết hợp của riêng bạn để tối ưu hóa số lượng sát thương là điều cần thiết để giúp bạn giết đối thủ dễ dàng hơn.

Hệ thống nhân vật game Bleach Brave Souls

Với cốt truyện được giữ nguyên, chắc chắn nhân vật mà BLEACH Brave Souls có sẽ nhận ra những nhân vật thường xuất hiện trong manga Bleach. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ đổi ngay thành nhân vật Ichigo 2 sao. Sau khi kết thúc hướng dẫn, bạn sẽ được cung cấp thêm một người bạn 5 sao. Các nhân vật bạn có thể chọn là Inoue Orihime, Zaraki Kenpachi, Shihouin Yoruichi, Kuchiki Byakuya, Soi Fong,…

Với các nhân vật trong bộ sưu tập của mình, bạn có thể đưa ra lịch trình gồm 3 người tham gia để hoàn thiện cốt truyện, sự kiện,… Các nhân vật sẽ có liên kết với nhau, vì vậy bạn nên thành lập một nhóm người tham gia có thể kích hoạt liên kết để tăng sức chịu đựng của bộ đội. Ngoài ra, hãy cố gắng thu thập các nhân vật 5 sao bằng cách sử dụng Spirit Orb để mở tải nhân vật tùy ý.

BLEACH Brave Souls apk cho android

BLEACH Brave Souls apk cho android

Các chế độ trong bản mod Bleach Brave Souls

BLEACH Brave Souls có nhiều chế độ để bạn từng bước khám phá.

 • Chế độ kể chuyện
 • Dưới những câu chuyện
 • Chronicle Quest: Sử dụng nhân vật theo yêu cầu của cấp độ để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Sự kiện
 • Senkaimon Quest: Loom leo lên, mở 1 lần trong tháng.
 • Hợp tác: Tùy ý phù hợp hoặc chào đón thêm tối đa 3 cá nhân hoàn thành nhiệm vụ.
 • Legendary Raid: World Manager, game thủ về đích hoặc có sát thương cao nhất sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.
 • Vs Fight

Cấp độ level game Bleach Brave Souls

Các cấp độ sẽ được thử thách dần dần, bạn sẽ cần nâng cấp nhân vật của mình để tham gia nhiều sự kiện hơn, vượt qua nhiều cấp độ hơn để nhận được lợi ích. Bạn có thể lên đến 200 cấp độ cho mỗi nhân vật và có 3 cổng trống là Liên kết nhân vật và Thiết bị.

Về Liên kết nhân vật, bạn có thể liên kết 3 nhân vật phụ để tạo ra liên kết giữa các nhân vật và mỗi nhân vật được kết nối sẽ có chỉ số thưởng riêng.

Bên cạnh đó, Soul Tree cũng là một điểm khác mà bạn cần lưu ý. Mỗi nhánh sẽ bao gồm số liệu thống kê cho nhân vật của bạn hoặc mở thêm các kỹ năng năng lượng hoặc dễ dàng.

Mod game BLEACH Brave Souls

Mod game BLEACH Brave Souls

Đồ họa bản mod Bleach Brave Souls

Đồ họa của BLEACH Brave Souls được xếp vào hàng khá xuất sắc. Tựa game 3D này đã vượt qua mọi giả định của mọi người khi các thiết kế nhân vật vẫn mang đậm chất manga truyền thống.

Các nhân vật cũng được nhập vai đầy đủ bởi các ngôi sao nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt một số kỹ năng sẽ kích hoạt những hình ảnh động đặc biệt vô cùng đẹp mắt.

Tóm lược bản Mod Bleach Brave Souls

Tính năng MOD

 • Menu Mod
 • Không có CD kỹ năng + Chi phí
 • God Mode
 • Tốc độ di chuyển x4
 • One Hit Kill
 • Kỹ năng không giới hạn, Bom linh hồn

Cách sử dụng bản mod

Nếu bạn gặp sự cố khi liên kết tài khoản, vui lòng sử dụng phiên bản Tài khoản Liên kết để kết nối tài khoản của bạn. Sau khi thành công, bạn có thể ghi đè cài đặt phiên bản MOD để sử dụng.

Tải APK BLEACH Brave Souls MOD cho Android

Đây thực sự là một tựa game chuyển thể từ series Bleach rất hay và đáng chơi. BLEACH Brave Souls được Klab phát triển kỳ công từ lối chơi, nhân vật, âm thanh cho đến đồ họa. Hãy nhanh chóng tham gia vào game, sát cánh cùng các Shinigami để phá hủy các hốc đá và bảo vệ thế giới linh hồn và con người.

DOWNLOAD (107 Mb)
5/5 (1 vote)