Bed Wars Mod Apk v1.4.1.1 Vô Hạn Tiền Và Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Bed Wars Mod Apk v1.4.1.1 Vô Hạn Tiền Và Kim Cương
Name Bed Wars
Version v1.4.1.1
Mod Features Vô Hạn Tiền Và Kim Cương
Size 141MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Blockman GO Studio
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Bed Wars mod apk (vô hạn tiền và kim cương) là một trò chơi hành động di động từ Blockman Go Studio. Dự án là một trong những ứng dụng có sẵn từ trình khởi chạy cùng tên. Giống như hầu hết các phát triển của studio, nó sử dụng kết xuất pixel, điều khiển nhân vật điển hình cũng như các cử chỉ.

Ngoài ra, như với hầu hết các dự án nhượng quyền thương mại Blockman Go, ở đây bạn cũng sẽ sử dụng thủ công để tạo ra các vật phẩm. Đặc biệt, bạn cần phải xây dựng một cây cầu để tiếp cận lãnh thổ của đối thủ và sau đó chiếm cứ điểm của hắn. Bốn đội tham dự vòng trong cùng một lúc. Nó có thể là cả bot và người dùng bình thường. Tuy nhiên, bản thân dự án tập trung chủ yếu vào chế độ trực tuyến.

Bed Wars mod

Bed Wars mod

Giới thiệu game Bed Wars mod

Bed Wars mod đã trở thành một “cuốn sách bán chạy thực sự” với hơn 50 triệu lượt tải. Điểm đánh giá trung bình là 4,3 điểm.

Bảo vệ căn cứ!

Bed Wars là một dạng “game khối” đã nổi tiếng từ lâu và được hàng triệu game thủ tích cực luyện tập và nghiên cứu. Dự án cùng tên quyết định không đi chệch khỏi những khía cạnh vốn đã có gốc rễ và giữ nguyên mọi thứ. Bản chất của toàn bộ hành động là cả đơn giản và phức tạp.

Bạn phải bảo vệ căn cứ của mình được đại diện bởi một số giường, đồng thời bạn phải quản lý để phá hủy giường của đối thủ. Mọi thứ rất phức tạp bởi thực tế là có tới bốn đội ở đây, vì vậy bạn cần phải mong đợi các cuộc tấn công từ mọi hướng. Sử dụng hàng trăm nghìn chiến thuật mà bạn có thể tìm thấy chi tiết trên các trang web lưu trữ video và trong các nhóm chuyên đề trên mạng xã hội.

Có tới 16 game thủ trên một chiến trường cùng một lúc. Bản đồ được chia thành 5 hòn đảo. Mỗi đội đều có một hòn đảo riêng và có một mảnh đất ở trung tâm diễn ra các trận chiến đẫm máu.

Việc chiếm đóng hòn đảo trung tâm trở thành một nhiệm vụ tối quan trọng, bởi vì tiền gửi của các tài nguyên có giá trị nhất nằm ở руку. Để đến một trong những hòn đảo, bạn cần xây dựng một cây cầu mang màu sắc của đội bạn. Điều thú vị nhất là kẻ thù có thể dễ dàng phá vỡ cây cầu này và công sức của bạn sẽ nhanh chóng tan biến.

Nhận tài nguyên

Bed Wars mod vô hạn tiền

Bed Wars mod vô hạn tiền

Biểu tượng của thể loại là cái cuốc, vì vậy việc thu thập tài nguyên là không thể tránh khỏi. Khoáng chất trong Bed Wars là cái giá phải trả cho tất cả mọi thứ. Bắt buộc phải bảo vệ giường của bạn bằng các công sự, việc xây dựng cũng đòi hỏi tài nguyên.

Bạn cũng không thể đánh bại kẻ thù bằng nắm đấm và việc khỏa thân ra chiến trường cũng không phải là điều chắc chắn. Để mua đồng phục, bạn cần tích lũy một lượng tài nguyên quý giá nhất định và liên hệ với một thương gia trên mọi hòn đảo.

Người buôn bán cũng bán cho bạn vật liệu cơ bản mà bạn cần để xây cầu giữa các hòn đảo. Mỗi nhân vật có một hành trang cá nhân, trong đó bạn có thể đặt cả vũ khí và khoáng sản được khai thác. Khi nhân vật của bạn chết, một phần của kho báu sẽ rơi ra khỏi kho mà đối thủ sẵn sàng nhặt.

Tùy chỉnh anh hùng của bạn

Bed Wars mod kim cương

Bed Wars mod kim cương

Chiến thắng trận đấu mang lại cho bạn tiền xu, tài nguyên và XP để nâng cấp hồ sơ của bạn. Bed Wars cung cấp cho game thủ một hệ thống thú vị để tùy chỉnh nhân vật của họ. Đây là một tin tốt, bởi vì 16 người vô tính trên chiến trường trông sẽ rất nực cười. Mở khóa giao diện cho cả tiền tệ trong trò chơi và tiền thật. Để mở một số skin, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện, điều này làm cho quá trình lấy chúng trở nên thú vị hơn.

Những người chơi tinh ranh nhất chọn trang phục như vậy cho nhân vật của họ để trông giống như các game thủ của đội khác. Những gián điệp này lừa kẻ thù vào căn cứ của họ và nhanh chóng phá hủy tất cả các giường. Nhân tiện, có rất nhiều chiến thuật như vậy. Mọi người làm mọi cách để đạt được chiến thắng mong muốn.

Đồ họa và âm thanh game Bed Wars

Bed Wars mod phiên bản mới

Bed Wars mod phiên bản mới

Trò chơi cung cấp khả năng điều khiển dễ chịu và đồ họa tối giản, nhờ đó tất cả người dùng của ngay cả những thiết bị yếu nhất sẽ có thể thưởng thức những trận chiến thú vị.

Tất cả mọi thứ trong thế giới trò chơi bao gồm các hình khối được sơn màu đẹp và tươi sáng. Ngoài ra, trò chơi có âm thanh và âm nhạc rất hay.

Tính năng bản mod

Mô tả phiên bản Bed Wars mod

Chúng tôi cung cấp cho bạn link tải Bed Wars mod với số tiền không giới hạn và kim cương vô hạn. Điều này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội thành công cho người chơi.

Kiểm tra Bed Wars mod

Tải Bed Wars mod apk cho android

Tải Bed Wars mod apk cho android

Tham gia vào cộng đồng Bed Wars khổng lồ, các nhóm người chơi từ khắp nơi trên thế giới và lên đường chinh phục các hòn đảo. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ mảnh đất của mình và thâm nhập vào kẻ thù để hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn và nhanh chóng là phá hủy một chiếc giường gỗ thông thường. Cổ vật này cho phép bạn và đồng minh của bạn hồi sinh mỗi khi chết, giống như kẻ thù. Tuy nhiên, nếu bạn phá vỡ nó, thì cái vòng luẩn quẩn này sẽ vỡ ra.

Ban đầu, tất cả 16 người được chia thành bốn đội và đi đến hòn đảo của họ. Không có gì ở đây ngoài tiền gửi tài nguyên và một thương gia. Cùng với bạn bè của mình, bạn phải khai thác vàng và sắt và trao đổi chúng ở người bán để lấy các thiết bị, vật phẩm và vũ khí khác nhau. Chúng sẽ hữu ích để đi đến hòn đảo trung tâm. Có cơ hội đến thăm lãnh thổ của kẻ thù. Bạn sẽ tìm thấy số lượng tài nguyên cần thiết trên hòn đảo trung tâm, đủ để xây cầu đến các địa điểm của kẻ thù.

Bed Wars là một bộ phim hành động chiến thuật. Không có trò chuyện thoại ở đây, nhưng bạn có thể viết vài dòng cho đồng đội của mình để thảo luận về kế hoạch chơi game. Lĩnh vực xã hội có một hệ thống đa dạng gồm các gia tộc, các cuộc trò chuyện khác nhau, danh sách bạn bè, v.v. Những khả năng này gần như là tối quan trọng đối với một trò chơi đồng đội.

Tải game Bed Wars mod apk cho android mới nhất

Bed Wars mod apk hoàn hảo cho những người hâm mộ trận chiến đồng đội. Chỉ ở đây, bạn mới có thể xuất hiện một cách vinh quang, khai thác tài nguyên, mua vũ khí và chiến đấu với kẻ thù trái và phải. Nếu muốn, bạn có thể chiêu mộ những người bạn trung thành của mình vào đội và cùng họ bắt tay vào tìm kiếm những cuộc phiêu lưu ảo trong một thế giới mới. Nào hãy nhanh tay tải game Bed Wars mod về để có một trải nghiệm tốt hơn nhé.

DOWNLOAD (141MB)
2.6/5 (5 votes)