Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Mod Apk v2.5.16.6 (Mở khóa DLC)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Mod Apk v2.5.16.6 (Mở khóa DLC)
Name Baldur's Gate II: Enhanced Edition
Version 2.5.16.6
Mod Features Tất cả DLC đã được mở khóa
Size 3.4 Gb
Requires Android 4.1+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher Ngày 20 tháng 4 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Mod Apk v2.5.16.6 (Mở khóa DLC), đây là một game chiến thuật rất hấp dẫn dành cho người dùng di động. Bạn bị bắt cóc và nhốt trong ngục tối của pháp sư Irenicus; bạn phải tìm ra một lối thoát, tìm và trả thù những người đã làm hại bạn.

Hãy nhanh tay tải game hấp dẫn này về máy để trải nghiệm những cảm giác tù đày và tận hưởng giây phút thoát khỏi ngục tối, hạ gục kẻ thù đã hãm hại mình.

Game Baldur's Gate II Enhanced Edition

Game Baldur’s Gate II Enhanced Edition

Giới thiệu game Baldur’s Gate 2 Enhenced Edition mod apk

Baldur’s Gate 2 Enhenced Edition là một trò chơi được thiết kế tối ưu cho máy tính bảng, vì vậy chúng tôi không khuyến khích chơi trò chơi trên điện thoại có kích thước màn hình dưới 7 inch.

Và một lưu ý quan trọng nữa là trò chơi của chúng tôi không được hỗ trợ cho các thiết bị chạy Chrome OS. Trong mạch truyện chính dẫn đến cảnh bạn đang chứng kiến, bạn đã bị bắt cóc và nhốt trong ngục tối bởi pháp sư Irenicus; thành trì của anh ta rất vững chắc đến nỗi không ai có thể chống lại và cứu bạn.

Bạn sẽ chọn từ chức hoặc đứng lên và từ bỏ số phận đen tối bị giam cầm của mình; chúng tôi khuyến khích bạn nắm lấy bản chất quái dị của mình và lên đỉnh. Một cuộc hành trình đã thực sự bắt đầu trong trò chơi; một nhân vật hoàn toàn mới được tạo ra trong trò chơi nhập vai này.

Cốt truyện game Baldur’s Gate II: Enhenced Edition

Tải Baldur's Gate II: Enhanced Edition

Tải Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Là một chiến dịch kéo dài hơn 60 giờ cũng như nhiều phần thiết yếu, Throne of Bhaal là cuộc hành trình xuyên Tethyr để đến vương quốc của các vị thần, kết quả của câu chuyện Bhaalspawn bí ẩn.

Một cuộc phiêu lưu đáng chú ý hơn là First of the Fallen, nơi bạn giúp Rasaad và Sun Soul Monk tìm thấy hòa bình và chuẩn bị lên kế hoạch trả thù. Hành trình cuối cùng là The Black Pits II, trong đó bạn sẽ bắt giữ những kẻ đã hãm hại mình, khuyên nhủ họ quay về con đường đúng đắn, đừng làm những điều xấu xa nữa.

Nội dung chính của trò chơi hoặc chuỗi sự kiện có sẵn sau khi bạn tải xuống ứng dụng; bạn phải hành động ngay bây giờ trước khi quá muộn. Giúp Blackguard Dron II Khan đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người bảo trợ bóng tối.

Trong mỗi phần, bạn sẽ có một nhiệm vụ khác nhau để làm; trong A Voice in the Dark, bạn nhanh chóng chiêu mộ tên trộm Hexxat và lấy lại đồ đạc bị mất từ ​​những ngôi mộ ở Zakhara xa xôi. Trong Defense of the Wild, nhân vật nên kề vai sát cánh cùng Neera the Wild Mage để chống lại bọn Red Wizards hung hãn với nhiều âm mưu thâm độc. Tất cả các chú thích trong game đều được hiển thị bằng tiếng Anh, yêu cầu người chơi phải hiểu một lượng tiếng Anh nhất định.

Đồ họa game Baldur’s Gate II mod

Mod game Baldur's Gate II: Enhanced Edition

Mod game Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Phần hình ảnh của game được thể hiện rõ nét qua địa hình cũng như địa điểm mà bạn đang chứng kiến, từ những địa điểm cụ thể như nhà tù, khu rừng, hang động, tiền sảnh, đền chùa hay làng mạc, cung điện rộng lớn.

Tất cả những chỗ này đều được sơn rất sắc nét; màu sắc cổ điển thể hiện mạnh mẽ tình yêu cổ điển cũng như sự huyền bí trong game, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được không khí mà game muốn truyền tải.

Hệ thống bản đồ đa dạng nối tiếp nhau khi nhân vật di chuyển, đồ họa trong các cảnh khá hoàn hảo khiến người chơi vô cùng mãn nhãn. Hệ thống phím chức năng được bố trí cùng với màn hình; hệ thống nhân vật đa dạng từ lãnh chúa buồn tẻ đến hàng trăm binh lính được bố trí chặt chẽ.

Âm thanh game Baldur’s Gate II mod

Tải Baldur's Gate II: Enhanced Edition apk mới nhất

Tải Baldur’s Gate II: Enhanced Edition apk mới nhất

Âm thanh trong game được lồng ghép chính xác sau mỗi cảnh, giọng nói đặc trưng của từng nhân vật, âm thanh của ngục tối vang lên tiếng la hét của tù nhân, tiếng của một đội quân di chuyển trên khắp các địa hình.

Tất cả sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh và hình ảnh khiến người chơi cảm thấy thích thú và dễ dàng hòa mình vào cốt truyện game. Các nút điều khiển trong game được bố trí rõ ràng, linh hoạt để người chơi dễ dàng sử dụng, điều khiển nhân vật vượt qua trận chiến một cách nhanh chóng.

Hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng để đến bước cuối cùng, lật đổ những kẻ đã giam cầm bạn, trả thù tất cả những kẻ âm mưu hãm hại bạn. Đó sẽ là một câu chuyện dài đòi hỏi bạn phải thực sự nỗ lực để vượt qua, bỏ qua số phận đen tối, đứng lên chống lại những việc làm sai trái, giành lấy chiến thắng vẻ vang.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay tải game Baldur’s Gate II Enhanced Edition về điện thoại để trải nghiệm những cảm giác kinh điển, một trận chiến âm thầm nhưng đầy vinh quang?

Làm cho giờ chơi game của bạn trở nên thú vị và gay cấn hơn với trò chơi của chúng tôi. Tôi hy vọng trò chơi của chúng tôi nhận được phản hồi tích cực từ người chơi; nếu bạn có bất kỳ đánh giá, xin vui lòng gửi cho chúng tôi trong hộp thư đến nhanh chóng.

Tải Baldur’s Gate II mod mở khóa tất cả DLC

DOWNLOAD (3.4 Gb)
5/5 (3 votes)