Bad Piggies Mod Apk Full item và Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Bad Piggies Mod Apk Full item và Vô Hạn Tiền
Name Bad Piggies
Version 2.4.3156
Mod Features Full item, vô hạn tiền
Size 84M
Requires Android 5.0+
Category Game Giải Đố
Get It On Google Play
Publisher Rovio Entertainment Corporation
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Angry Birds đã trở lại và lần này bạn sẽ tham gia cùng chúng vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác. Ồ, chờ đã! Đó là chú lợn xanh mà bạn sẽ chơi cùng và lần đầu tiên, bạn sẽ giúp những sinh vật tội nghiệp và đói khát này trong cuộc phiêu lưu mới của chúng.

Điều đó nói rằng, người chơi Bad Piggies hack apk sẽ có cơ hội đắm mình trong lối chơi độc đáo được giới thiệu trong trò chơi mới nhất này từ Rovio Entertainment Corporation.

Tìm hiểu điều gì đang chờ đợi bạn trong trò chơi thông thường vui nhộn này trên thiết bị Android của bạn.

Bad Piggies mod

Giới thiệu game

Bad Piggies hack bắt đầu với việc những con lợn một lần nữa âm mưu kế hoạch lớn tiếp theo của chúng để đánh cắp những quả trứng. Nhưng cái bụng đói meo và đầu óc mụ mị của họ khó nghĩ ra một phương án hay.

Và mặt khác, những con chim đã tạo ra những cái bẫy và chướng ngại vật khó tin để bảo vệ trứng của chúng, vì vậy cần phải can thiệp và giúp đỡ những chú lợn tội nghiệp trong kế hoạch của chúng.

Khám phá các tính năng xây dựng và chế tạo thú vị của trò chơi khi bạn tạo ra các công cụ khác nhau từ các vật liệu được cung cấp. Hãy thoải mái phát triển khả năng sáng tạo của bạn trong khi giúp họ xây dựng một cỗ máy “hoạt động”.

Tận hưởng hàng giờ với những câu chuyện và cách chơi độc đáo khi cuối cùng bạn cũng giúp những chú lợn có được thứ chúng muốn, những quả trứng chim ngon lành.

Tính năng game Bad Piggies

Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi này mang đến:

Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị của chú lợn

Đối với người mới bắt đầu, người chơi Bad Piggies mod cho android sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi độc đáo và mới mẻ của loạt Angry Birds.

Giúp những chú lợn tội nghiệp lấy trứng và để chúng đắm chìm trong niềm vui bất tận bằng cách bay, lặn và đâm vào những chiếc máy bay lập dị của chúng. Với hơn 200 cấp độ khác nhau để thưởng thức, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với mod Bad Piggies.

Bad Piggies mod full

Thu thập ba ngôi sao ở mỗi cấp độ để mở khóa lối chơi mới

Ngoài ra, để mở khóa các màn chơi ẩn, bạn cũng có thể dành thời gian làm việc theo từng cấp độ trong chế độ phiêu lưu.

Thu thập ba ngôi sao trong mỗi thử thách nhờ vào thành tích hoàn hảo của bạn, bạn có thể mở khóa hơn 40 cấp độ đặc biệt với lối chơi độc đáo để giải trí.

Và đối với những ai quan tâm đến chuyển vùng miễn phí, trò chơi này cũng có hơn 9 cấp độ hộp cát mà bạn có thể tìm thấy tự do.

Tận hưởng các bản cập nhật miễn phí

Và với trò chơi đã được mở khóa, bạn không phải trả tiền cho các bản cập nhật trong tương lai, tất cả nội dung và lối chơi trong tương lai sẽ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy cài đặt ngay trên thiết bị di động của bạn. Gameplay vui nhộn và hấp dẫn đang chờ bạn.

Nhận sự giúp đỡ từ chú lợn cơ khí tuyệt vời

Bad Piggies mod apk

Và nếu bạn thấy việc xây dựng và chế tạo đủ khó, bạn luôn có thể nhận được sự giúp đỡ từ chú lợn cơ khí lớn.

Cá nhân tuyệt vời đến từ Đảo Piggy này có một trí óc tuyệt vời và có thể tạo ra những cỗ máy tuyệt vời để giúp bạn.

Do đó, trong trường hợp gặp khó khăn với các linh kiện hiện tại, việc tìm đến lời khuyên luôn là một lựa chọn sáng suốt.

Yêu cầu một thợ cơ khí lắp ráp công cụ vận chuyển của bạn. Việc duy nhất của bạn là xem xét và chỉnh sửa một chút để hoàn thiện hơn và tăng cơ hội đạt ba sao.

Thu thập các rương bị đánh cắp ẩn trên khắp bản đồ

Và cùng với lối chơi chính, hack Bad Piggies còn có nhiều loại rương ẩn khác nhau được giấu trên khắp bản đồ. Vì vậy, ngoài việc làm bạn cũng có thể dành thời gian tìm kiếm chiến lợi phẩm ẩn, vì một số trong số chúng đủ quan trọng để cho phép bạn mở khóa trò chơi mới hoặc thêm tùy chọn.

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè

Để lưu giữ và bảo vệ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trong trò chơi, người chơi hack Bad Piggies có thể dễ dàng truy cập các tùy chọn phát lại và ảnh.

Xem lại những bước di chuyển hoành tráng của bạn, chụp ảnh bất cứ khi nào bạn muốn và vui chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình với những người chơi khác trong Bad Piggies bằng tài khoản xã hội của bạn.

Tải Bad Piggies mod

Tận hưởng tiền không giới hạn với mod của chúng tôi

Bạn có thể dễ dàng tải game mod và cài đặt trên thiết bị di động của mình với phiên bản miễn phí trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, với lối chơi đã được mod bây giờ bạn có thể mở khóa hoàn toàn Bad Piggies apk mod trên thiết bị di động của mình. Tận hưởng số tiền không giới hạn, trải nghiệm không có quảng cáo và nhiều tính năng tuyệt vời bất cứ khi nào bạn muốn.

Chất lượng đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Đi sâu vào thế giới đơn giản và vui vẻ của Pig Pig trong khi thưởng thức đồ họa sống động và đẹp mắt của trò chơi. Với đồ họa HD, trò chơi này sẽ xuất hiện năng động và vui nhộn hơn trên thiết bị di động của bạn.

Âm thanh bài hát

Tải Bad Piggies mod mới nhất

Tận hưởng hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và tác động đến Bad Piggy khi bạn giúp chú lợn yêu thích của mình giành được những giải thưởng hấp dẫn. Khám phá các cấp độ vô tận trong khi thưởng thức các hiệu ứng âm thanh tương tác.

Các tính năng của Bad Piggies HD mod apk

  • Các tính năng mới: Bạn có thể tận hưởng hơn 200 chiều va chạm, lái xe và bay. Cùng với hơn 50 kích thước đặc biệt được mở khóa và các tính năng mới khác.
  • Cấp độ mới: Ngoài ra khi bạn tải Bad Piggies HD mod về điện thoại. Sau đó, bạn sẽ có thể thưởng thức 10 cấp độ hộp cát để mở rộng khả năng sáng tạo của bạn.
  • Không giới hạn mặt hàng: Ngoài ra, bạn có thể nhận và sử dụng nhiều vật phẩm mới hơn. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm vô hạn một cách dễ dàng khi bắt đầu chơi.
  • Không giới hạn phế liệu: Cũng là một trong những bổ sung vô tận khác trong game. Bạn có thể lấy phế liệu không giới hạn dễ dàng sau khi cài đặt.
  • Tiền không giới hạn: Ngoài ra, bạn có thể mua thêm tài nguyên, công cụ và vật phẩm. Tính năng kiếm tiền vô tận đã được mở khóa trong Bad Piggies HD Mod Apk.
  • Tiền không giới hạn: Những lợi thế vô tận vẫn chưa hết. Vì bạn sẽ thích sử dụng số tiền không giới hạn sau khi cài đặt phiên bản cập nhật của trò chơi.
  • Không có quyền: Bạn sẽ không root điện thoại của mình để tải xuống apk Bad Piggies HD mod cho Android. Ngoài ra, bạn sẽ không phải bẻ khóa thiết bị của mình để cài đặt Bad Piggies HD mod cho iOS.
  • Khả năng tương thích: Game có dung lượng nhỏ gọn và tương thích với nhiều hệ điều hành và phiên bản khác nhau. Bên cạnh đó là khả năng cài đặt Bad Piggies cho PC một cách dễ dàng.
  • Giao diện người dùng mượt mà: Bạn sẽ không cần nhiều kỹ năng hoặc kinh nghiệm để bắt đầu chơi Bad Piggies HD mod. Vì giao diện người dùng dễ dàng và quen thuộc với mọi người.
  • Miễn phí: Bad Piggies mod có sẵn miễn phí cho tất cả các thiết bị với liên kết tải xuống trực tiếp. Ngoài ra, trò chơi không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào.

Kết luận

Người hâm mộ của các trò chơi nhập vai nổi tiếng Angry Birds Epic và Angry Birds Evolution chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với lối chơi thú vị trong cuộc phiêu lưu Bad Piggies hack mới này, đặc biệt là khi vai trò của họ bị đảo ngược.

Và với việc trò chơi hoàn toàn mở và miễn phí, không có lý do gì để không chơi thử. Hy vọng điều này sẽ hữu ích, Cảm ơn!

DOWNLOAD (84M)
4.4/5 (7 votes)