AXES.io Mod Apk v2.7.14 Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
AXES.io Mod Apk v2.7.14 Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Name AXES.io
Version v2.7.14
Mod Features Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Size 69MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher CASUAL AZUR GAMES
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

AXES.io mod apk (vô hạn tiền, mua sắm miễn phí) là một trò chơi hành động theo phong cách pixel hấp dẫn cung cấp nhiều lựa chọn chế độ và những trận chiến vô cùng hoành tráng.

Ngoài đồ họa tuyệt vời, các nhà phát triển của studio CASUAL AZUR GAMES đã chuẩn bị một lượng lớn địa điểm, nhân vật và vũ khí cận chiến. Tính năng chính của dự án là bạn có thể chiến đấu chỉ bằng kiếm, giáo, shurikens, rìu và hơn 40 loại vũ khí cổ đại. Đi đến những đấu trường rộng lớn, nơi có những đối thủ và trùm nguy hiểm đang chờ đợi bạn. Tiêu diệt tất cả những người bạn nhìn thấy trong thời gian thực với nhạc nền hấp dẫn.

AXES.io mod apk

AXES.io mod apk

Giới thiệu game AXES.io mod

Bạn càng suy nghĩ kỹ, các đối thủ trong tương lai của bạn càng nâng cấp nhiều hơn, vì vậy hãy nhanh chóng xem qua các lợi thế chính của bản mod này.

Trận chiến đấu sĩ chính thức

AXES.io mang đến cho bạn cơ hội xem trực tiếp các trận đấu của các đấu sĩ. Hãy chuẩn bị tinh thần vì chỉ những chiến binh tập trung, nhanh nhẹn và chu đáo nhất mới có thể sống sót. Hành động của bạn phải chính xác và đúng đắn để bạn không phải đau khổ vì những sai lầm mắc phải.

Các nhà phát triển đã không thêm vào các cuộc đấu tay đôi thông thường, mà chỉ đơn giản là thêm vào kho vũ khí có sẵn vô số. Sử dụng các vật phẩm khác nhau để mang lại sự đa dạng cho lối chơi. Người dùng lưu ý rằng trò chơi rất khác so với các đối thủ cạnh tranh, điều này giúp phân biệt nó với phần còn lại một cách thuận lợi.

Xem thêm bản đồ tri thức game AXES.io tại đây: https://g.co/kgs/Hw2K9Q

Nhiều chiến thắng hơn – xếp hạng cao hơn

AXES.io mod phiên bản mới

AXES.io mod phiên bản mới

Bạn càng giết được nhiều đối thủ, bạn càng leo cao hơn trong xếp hạng. Mỗi cấp độ mới trong AXES.io mở ra cơ hội to lớn cho bạn. Ngay từ cấp độ 2, bạn có thể mang theo nhiều nhất là hai trục thay vì một. Hơn nữa, càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù, bạn càng có nhiều vũ khí hơn.

Tiếp theo, một chiếc rìu và một chiếc khiên trở thành kho vũ khí của bạn – để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Điều này rất quan trọng khi chống lại một cuộc tấn công nhằm vào bạn. Sau đó, bạn có thể điều khiển kiếm, không còn ném rìu nữa mà lao vào kẻ thù theo cách này. Với mỗi giai đoạn tiếp theo, bạn mở khóa yếu tố mới: một chiếc khiên hoặc thanh kiếm thứ hai, một con dao găm và hơn thế nữa. Tuy nhiên, có một điểm trừ – nếu bạn bị đánh bại, cấp độ bắt đầu ngay từ đầu.

Chiến đấu với những người chơi thực sự

AXES.io mod vô hạn tiền

AXES.io mod vô hạn tiền

Hướng đi chính của AXES.io là chế độ nhiều người chơi. Bạn chỉ cần tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình, lấy vũ khí và tiền bạc. Đừng sợ, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với những pha hành động bất tận, vì số lượng kẻ thù không ngừng tăng lên cùng với những đối thủ bị đánh bại. Mỗi trận đấu kéo dài không quá 3 phút.

Nếu bạn có tiền thật trong tài khoản chơi game của mình, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này ít thú vị hơn là chỉ bắt đầu từ đầu và sửa chữa lỗi lầm của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế đồ họa của AXES.io tương ứng với tất cả các quy tắc của các dự án arcade. Các nhân vật khối là một cái gật đầu cho các dự án nghệ thuật pixel yêu thích của mọi người mà Minecraft đã thiết lập trong thời trang.

Đồ họa đỉnh cao, vì vậy người dùng có thể đắm chìm hoàn toàn vào những gì đang diễn ra trên màn hình. Trò chơi có thể chạy ngay cả trên các thiết bị lỗi thời. Ngoài ra, nhạc nền bổ sung hoàn hảo cho lối chơi thú vị.

Mô tả mod AXES.io

AXES.io mod mua sắm miễn phí

AXES.io mod mua sắm miễn phí

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một bản hack để mua hàng miễn phí và nhận tiền không giới hạn cho AXES.io. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể tự do mở rương với vũ khí và áo giáp hiếm. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa hầu hết mọi nhân vật.

Điều đáng chú ý là cấp độ nhân vật của bạn càng cao thì càng có nhiều kỹ năng độc đáo. Một tính năng khác là khả năng sử dụng số tiền không giới hạn để hồi sinh ngay trong trận chiến. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào.

Kiểm tra AXES.io mod

Chúng tôi đã thử nghiệm bản mod để mua sắm miễn phí và kiếm tiền không giới hạn cho AXES.io. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể đảm bảo toàn bộ chức năng và hiệu suất của nó. Sau lần khởi chạy đầu tiên, bạn có quyền truy cập vào các lợi thế trên. Điều duy nhất được yêu cầu ở bạn là phải trải qua đào tạo. Sau khi hoàn thành, bạn có thể bắt đầu nâng cấp nhân vật của mình theo cách bạn muốn. Cũng xin lưu ý rằng một số vũ khí và áo giáp chỉ mở khóa sau khi đạt đến một cấp độ nhất định. Do đó, đừng quên tham gia các trận chiến để mở rộng kho vũ khí của mình.

Đánh giá lối chơi

Bạn phải thể hiện tất cả các kỹ năng của mình để đạt được mục tiêu của mình. AXES.io có một số chế độ với nhiều tính năng khác nhau. Cách chơi của mỗi chế độ đều rất quen thuộc với tất cả những ai bắt đầu nó. Xuất hiện ở những nơi khác nhau, tìm vũ khí phân tán và tiêu diệt từng kẻ thù một cách có phương pháp. Nếu bạn chết, cuộc chiến kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn trở thành người sống sót cuối cùng, bạn sẽ nhận được danh hiệu người chiến thắng và những phần thưởng lớn.

Tải AXES.io mod apk cho android

Tải AXES.io mod apk cho android

Các trận chiến trong AXES.io mod khác nhau về động lực và khoảng thời gian ngắn. Những người sáng tạo đã làm cho các bản đồ nhỏ lại để bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm vũ khí phù hợp. Ngay sau khi bạn giết kẻ thù, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm cần thiết. Sau khi lên cấp, người chơi có quyền truy cập vào các khả năng đặc biệt giúp làm cho anh hùng mạnh mẽ hơn. Mức tối đa là 10. Lúc đầu, có vẻ như điều này là quá ít, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng rất khó để đạt được nó.

Trước khi bắt đầu trận chiến, bạn phải chọn sự xuất hiện của anh hùng của bạn. Các nhà phát triển của AXES.io đã thêm nhiều loại vũ khí để làm cho việc chọn đúng loại trở nên thú vị hơn. Nó không chỉ là hình ảnh đơn thuần về bản chất mà còn có một số phần thưởng đáng kinh ngạc. Bạn nhận được chúng mỗi khi bạn sử dụng một loại vũ khí nhất định. Một số trong số chúng cung cấp tốc độ thay đạn cao, số khác bổ sung thêm đạn, và vẫn có những loại khác tăng tốc độ di chuyển và hơn thế nữa.

Tải Axes.io mod apk cho android (phiên bản mới)

AXES.io mod apk (vô hạn tiền, mua sắm miễn phí) là một trò chơi xuất sắc có thể làm hài lòng tất cả những người yêu thích thể loại hành động và nhiều người chơi.

Ở đây bạn có thể tận hưởng lối chơi dễ dàng và thú vị với các điều khiển đơn giản và trực quan. Gặp gỡ đồng đội và đối thủ mới, bạn có thể gửi đến Valhalla bằng cách sử dụng súng nở và con mắt chính xác của riêng bạn. Cảm thấy như một người Viking thực sự không biết thương xót kẻ thù của mình. Tiết lộ các loại nhân vật khác nhau không chỉ khác nhau về ngoại hình mà còn có những khả năng độc đáo. Chúng tôi khuyên tất cả người dùng hãy tải AXES.io mod ở link bên dưới để trải nghiệm.

DOWNLOAD (69MB)
5/5 (1 vote)