Asphalt 9 Mod Apk v3.1.2A Token, Nitro, Tốc độ không giới hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Asphalt 9 Mod Apk v3.1.2A Token, Nitro, Tốc độ không giới hạn
Name Asphalt 9: Legends
Version v3.1.2A
Mod Features Nitro/Tốc độ không giới hạn
Size 1.9 GB
Requires Android 5.0+
Category Game Đua Xe
Get It On Google Play
Publisher Ngày 24 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Asphalt 9 hack mod apk là phần tiếp theo của loạt game đua xe hoành tráng của Gameloft. Trải qua một sự nghiệp quy mô lớn, tham gia vào các cuộc thi và thăng hạng hàng ngày, cũng như cạnh tranh trên Internet với những người chơi khác trong các cuộc đua xếp hạng.

Ngồi sau tay lái của những thương hiệu xe hơi thực sự tốt nhất như Ferrari hoặc Lamborghini và lên đường. Khám phá thế giới đẹp như tranh vẽ của những đường đua chi tiết và sử dụng nitro boost để về đích đầu tiên. Asphalt 9 có hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play và được gần 2 triệu người đánh giá. Hãy thử nó quá! Đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và âm nhạc lái xe đang chờ bạn.

Tải Asphalt 9 mod cho android

Giới thiệu Asphalt 9 mod

Seri Asphalt không cần giới thiệu, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết Asphalt 9 có thể cung cấp những gì.

Khám phá tất cả các siêu xe của các nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới

Asphalt 9: Legends, chỉ có những chiếc xe hơi ngoài đời thực, điều này khiến trò chơi trở nên khác biệt so với nhiều cuộc đua khác trên Android. Tổng cộng, hơn 50 chiếc xe tốc độ cao được cung cấp ở đây, mỗi chiếc đều có ưu và nhược điểm, cũng như một thiết kế độc đáo.

Cảm nhận nhu cầu thực sự về tốc độ khi lái những chiếc McLaren, Bugatti, Lamborghini hoặc Ferrari đầy phong cách. Tất cả những chiếc xe đều đại diện cho các mô hình thực sự của siêu xe, vì vậy hành vi của nó trên đường, khả năng tăng tốc và cơ động có những chi tiết tốt. Asphalt 9 xếp hạng ô tô từ 1 đến 5 sao. Với sự gia tăng của dàn sao, bạn có thể nâng cấp hạng tối đa của xe để làm cho nó mạnh hơn.

Asphalt 9 dành cho android

Asphalt 9 dành cho android

Điều chỉnh và nâng cấp ô tô của bạn theo ý muốn

Nhờ trình chỉnh sửa mới mà các nhà phát triển đã triển khai một cách thận trọng, bạn có quyền truy cập vào các khả năng sáng tạo để điều chỉnh ô tô của mình.

Chọn màu sắc của đĩa và thân xe, cải thiện hệ thống phanh, hộp số, động cơ, thêm sợi carbon và đừng quên về bộ tăng áp nitro! Làm cho chiếc xe của bạn trở nên phong cách nhất và nhanh nhất trên đường đua. Tổng cộng, mỗi chiếc xe có bốn thông số chính: tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, xử lý và nitro. Các thông số này càng cao, bạn có thể nhận được chiếc xe nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Hoàn thành chế độ nghề nghiệp 800 cuộc đua thú vị

Sau khi cài đặt Asphalt 9: Legends, điều đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu Chế độ nghề nghiệp. Bắt đầu từ phía dưới và leo lên những chiếc xe tuyệt vời nhất và những đối thủ khó khăn nhất. Toàn bộ sự nghiệp có năm phần lớn, mỗi phần có một số mùa. Mỗi mùa có trung bình khoảng mười cuộc đua.

Khi bạn tiến bộ trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ nhận được bản thiết kế cho những chiếc xe mới, bộ, tín dụng và mã thông báo (đơn vị tiền tệ trong trò chơi). Điều này cung cấp cho bạn tổng cộng 60 mùa và 800 cuộc đua trong chế độ nghề nghiệp.

Mod Asphalt 9 cho android

Mod Asphalt 9 cho android

Bắt đầu cuộc phiêu lưu trực tuyến của bạn và tiến tới liên minh huyền thoại

Đối với những người muốn thử sức mình trong trận chiến với những người chơi khác, bạn có quyền truy cập vào chế độ nhiều người chơi, nơi bạn phải chiến đấu trong các cuộc đua xếp hạng với những người chơi khác. Có một số giải đấu ở đây: đồng, bạc, vàng, bạch kim và huyền thoại.

Bạn cần đạt được một lượng xếp hạng nhất định để tiến tới giải đấu tiếp theo. Hệ thống xếp hạng trong Asphalt 9 rất công bằng, vì vậy bạn có thể dễ dàng cạnh tranh với những tay đua giỏi nhất, ngay cả trên những chiếc xe cơ bản nhất. Bạn ở trong giải đấu càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng vững chắc vào cuối mùa giải. Đây là những tập hợp các bản thiết kế, hàng nghìn khoản tín dụng và nhiều mã thông báo.

Tạo câu lạc bộ của bạn với bạn bè của bạn

Asphalt 9: Legends mod mời người chơi thành lập câu lạc bộ của riêng họ, tập hợp một đội gồm những người bạn cùng chí hướng hoặc những game thủ khác. Trò chuyện với đồng đội của bạn, chơi cùng nhau trong nhiều người chơi, nâng cao xếp hạng của câu lạc bộ và thách thức các gia tộc khác trong tất cả các loại cuộc thi.

Tải mod Asphalt 9 apk mới nhất

Tải mod Asphalt 9 apk mới nhất

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi cung cấp cho người dùng đồ họa gần như mức console, đặc biệt nếu bạn thiết lập cài đặt tối đa. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không cho phép bạn chơi ở mức tối đa, bạn luôn có thể chọn cài đặt đồ họa thấp hơn và thưởng thức Asphalt 9: Legends ngay cả trên các thiết bị yếu hơn.

Mưa và tuyết bay ra từ dưới bánh xe khi đang trôi trên sườn núi thật tuyệt vời. Ánh sáng đèn neon của các thành phố về đêm, những bãi cát ở Cairo, những rặng cọ của các bãi biển Caribe bị tốc độ làm mờ đi – tất cả những điều này đang chờ bạn trong khung cảnh của những bản nhạc hoành tráng. Âm nhạc là một trong những khía cạnh tốt nhất của trò chơi.

Dưới đây là một loạt các bản nhạc phim được chọn lọc sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái và lái xe trong các cuộc đua trên những đoạn đường quanh co. Âm nhạc trong Asphalt 9: Legends kết hợp giữa pop, indie, electronica và rock.

Tải apk Asphalt 9 mod

Tải apk Asphalt 9 mod

Kiểm tra Asphalt 9 mod

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với mình, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của Asphalt 9 mod với quyền truy cập vào menu đặc biệt. Nó cung cấp cho bạn các chức năng sau: bật/tắt bot, kiểm tra tốc độ, khôi phục tức thì mức nitro khi trôi dạt và trong không khí. Ngoài ra, khi trôi dạt, các điều khiển trở nên dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể truy cập vào chế độ bóng ma.

Chúng tôi đã thử nghiệm Asphalt 9: Legends mod vô hạn tiền trên thiết bị của mình. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động an toàn và chất lượng cao của mod. Sau khi cài đặt phiên bản sửa đổi và bắt đầu trò chơi, hãy sử dụng menu trên màn hình chính để chọn các thông số bạn cần.

Quan trọng! Chúng tôi không khuyên bạn sử dụng speedhack trực tuyến, vì bạn có thể bị cấm.

Asphalt 9 legends

Asphalt 9 legends

Chi tiết về cách chơi Asphalt 9

Có 5 hạng xe: D, C, B, A, S. Các hạng xe càng cao, xe càng ngầu và mạnh mẽ, nhưng cũng khó hơn nhiều. Không giống như phần trước của loạt phim, bạn không thể mua xe trong cửa hàng để lấy tín dụng. Bây giờ tất cả các xe, không có ngoại lệ, bạn có thể lắp ráp từ các bản thiết kế. Bạn có thể nhận bản thiết kế theo những cách sau: mở bộ dụng cụ để nhận khuyến mãi hàng ngày, mua tại cửa hàng, kiếm tiền thông qua sự nghiệp và tham gia các cuộc đua trực tuyến.

Tất cả những cơ hội này dần dần mở ra cho người chơi. Bạn càng tham gia nhiều vào các cuộc đua và giành chiến thắng, bạn càng nhanh chóng nhận được những chiếc xe mới. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể lái cùng một chiếc xe liên tục. Mỗi chiếc xe đều có một thông số nhiên liệu trong Asphalt 9 Legends mod token. Có thể có tối đa 6 đơn vị, đủ cho 6 cuộc đua. Việc tiếp nhiên liệu diễn ra cứ sau nửa giờ. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Sau khi mở được 5-6 chiếc xe, bạn đã có thể đi gần như không nghỉ, và nếu bạn hết xăng, bạn có thể bổ sung ngay lập tức để lấy token.

Có ba cách để lái xe ô tô. Đây là điều khiển con quay hồi chuyển, trong đó bạn phải xoay thiết bị theo một hướng nhất định để xoay vô lăng của ô tô, điều khiển bằng cách nhấn các mũi tên trên màn hình và một loại Touchdrive mới. Nhờ đó, bạn thậm chí có thể lái ô tô bằng một tay bằng cách vuốt.

Tải Asphalt 9 hack apk cho android phiên bản mới

Loạt game Asphalt đã dẫn đầu thị trường đua xe Android trong nhiều năm, và phần thứ chín của trò chơi cũng không phải là ngoại lệ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cả chiến dịch chơi đơn thú vị và các cuộc đua trực tuyến với hệ thống giải đấu đa dạng và hàng triệu người chơi. Ngồi sau tay lái của một chiếc siêu xe và bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Nào các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tựa game mod Asphalt 9 này của 3DNY về mà trải nghiệm.

DOWNLOAD (1.9 GB)
3.7/5 (3 votes)