Asphalt 8 Mod APK 5.8.2b Mới Nhất (Không Giới Hạn Tiền)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Asphalt 8 Mod APK 5.8.2b Mới Nhất (Không Giới Hạn Tiền)
Tên Game Asphalt 8 Airbone
Phiên Bản 5.8.2b
Thông Tin Mod Không Giới Hạn Tiền
Dung Lượng 185 Mb
Yêu Cầu Android 5.0+
Thể Loại Game Đua Xe
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 24 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (185 Mb)

Bạn có thể tin được không? Nhưng tôi thực sự đang giới thiệu Asphalt 8 MOD APK (Unlimited Money, Free Shopping) – một trò chơi cũ của Gameloft. Vẫn biết rằng công ty này đã ra mắt Asphalt 9 trong năm qua, nhưng có những lý do nhất định để tôi quyết định đánh giá trò chơi này, quan trọng nhất là vẫn còn rất nhiều người chơi.

Mod game Asphalt 8 cho android

Mod game Asphalt 8 cho android

Giới thiệu Asphalt 8: Airborne

Cấu trúc của bài viết này có thể hơi khác so với cách viết thông thường, mình sẽ tập trung so sánh Asphalt 8 với đàn anh Asphalt 9 của nó. Và đây là những lý do mà Asphalt 8 có nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại.

Có thể chơi mà không cần mạng

Đây là lý do tại sao nó là khá quan trọng. Asphalt 9 yêu cầu người chơi phải có kết nối mạng để chơi, và có giới hạn về khu vực. Không phải người chơi nào cũng đủ điều kiện để chơi Asphalt 9, vì vậy Asphalt 8 sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Đồ họa đẹp, nhiều máy cũ vẫn chơi được

Asphalt 8 mod apk

Asphalt 8 mod apk

Đồ họa của Asphalt 9 được giới chuyên môn đánh giá là tốt nhất trong dòng game. Tất nhiên, cấu hình của các thiết bị di động ngày càng được nâng cao nên các game sau này chắc chắn sẽ được hưởng lợi. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một thiết bị di động cũ thì sao? Vẫn ổn nếu có thể chơi một game đua xe đỉnh cao như Asphalt 8.

Hãy nói về đồ họa một lần nữa. Asphalt 8 sở hữu đồ họa 3D với độ chi tiết cao. Hiệu ứng của các vụ nổ và va chạm rất đẹp và tuyệt vời. Cảnh quan đường đua đẹp, được thêm vào các hiệu ứng của thời tiết và thời gian. Đặc biệt, tiếng động cơ của xe được thu lại từ những chiếc xe thật, mang đến cảm giác chân thực và mới lạ cho người chơi.

Hệ thống siêu xe trong game được mô phỏng dựa trên thực tế nên người chơi vẫn sẽ cảm nhận được độ chân thực của game và độ chịu đầu tư của hãng game nổi tiếng thế giới này. Việc chạm tay vào những siêu xe như Chrysler ME412 (Chrysler ME Four-Twelve), Ferrari FF, Ford 2006 GT, Mercedes CLK GTR, Mercedes SLS AMG, Ford Mustang 2015 không còn là điều quá xa vời.

Gameplay

Mod Asphalt 8 cho android

Mod Asphalt 8 cho android

Lối chơi của Asphalt 9 được kế thừa từ Asphalt 8 nên không có quá nhiều điểm khác biệt trong lối chơi của hai phiên bản này. Rất dễ dàng để làm quen với trò chơi, thông qua lối chơi theo cốt truyện. Tiếp theo, bạn có thể khám phá đầy đủ các chế độ chơi mà trò chơi này cung cấp.

Phương thức kiểm soát không thay đổi quá nhiều. Vẫn là những thao tác chạm đơn giản trên màn hình đơn giản.

Điều gì khiến Asphalt 8 ăn đứt Asphalt 9?

Asphalt 9 yêu cầu người dùng phải kết nối mạng và có thể nói là hút hết máu. Chơi miễn phí, trả tiền để giành chiến thắng là những từ thích hợp để nói về A9. Trong khi người chơi Asphalt 9 có thể phải bỏ tiền ra thì Asphalt 8 là một game offline hoàn toàn. Như vậy, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn theo nhiều cách:

Tải Asphalt 8 mod phiên bản mới

Tải Asphalt 8 mod phiên bản mới

  • Không có kết nối internet, không có phí Internet để chơ
  • Tiêu thụ pin ít hơn
  • Đặc biệt Asphalt 8 dễ MOD hơn, tải và cài đặt Asphalt 8 MOD APK sẽ cho phép người chơi có nhiều quyền lợi như Free Shop, Unlimited Money hay Unlock Super Cars… Có nằm mơ người chơi Asphalt 9 cũng không dám!

Cập nhật mới trong Asphalt 8

Phiên bản 5.8.2b

  • Chế độ trò chơi mới Thử nghiệm tốc độ
  • BXR Bailey Blade GT1 Phiên bản đặc biệt xe đua mới

Phiên bản APK MOD của Asphalt 8

Gameloft nổi tiếng với khả năng hút máu game thủ. Và trò chơi này cũng không nằm ngoài danh sách này bởi nếu muốn mua và nâng cấp xe, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều. Đừng lo lắng, hãy tải xuống và sử dụng phiên bản MOD của trò chơi này và mọi thứ sẽ được giải quyết.

Asphalt 8 mod bản mới nhất

Asphalt 8 mod bản mới nhất

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mua sắm miễn phí

Lưu ý khi sử dụng

Bạn nên chơi offline để tránh sai sót.

Lỗi 0% khi tải xuống trò chơi thực tế

Nếu bạn gặp lỗi 0% Tải xuống trò chơi thực tế, vui lòng thực hiện các bước sau để khắc phục.

  1. Cài đặt Asphalt 8 từ Google Play. Khi tải xuống giảm một vài%, bạn có thể hủ
  2. Cài đặt phiên bản MOD.
  3. Quá trình tải xuống sẽ hoạt động bình thườ

Tải game Asphalt 8: Airborne MOD APK cho Android

Nhìn chung, Asphalt 8: Airborne có rất ít thay đổi so với phần chơi trước, nhưng cũng không thay đổi nhiều như Asphalt 9. Một sự tô đậm triết lý và lối chơi truyền thống của dòng game đua xe. Bạn sẽ không phải thất vọng với Asphalt 8: Airborne, nó vẫn là một trong những game đua xe hay nhất trên di động.

DOWNLOAD (185 Mb)
5/5 (1 vote)