Art of War Legions Mod Apk v4.9.0 (One Hit/Kim cương vô hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Art of War Legions Mod Apk v4.9.0 (One Hit/Kim cương vô hạn)
Name Art of War Legions
Version v4.9.2
Mod Features One Hit/Kim cương vô hạn
Size 137MB
Requires Android 5+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher Fastone Games HK
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt > Ứng dụng> Tên trò chơi > Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác

Art of War hack mod apk (mở khóa vip và full tiền) là một trong những phiên bản được biết đến nhiều nhất trong bộ sưu tập Art of War của tác giả 10P STUDIO. Những gì bạn chắc chắn sẽ dự đoán trong một trò chơi chiến lược đều có trong trò chơi này.

Game Art of War Legions

Game Art of War Legions

Giới thiệu game Art of War

Trò chơi chiến thuật từ lâu đã trở nên phổ biến. Nó thu hút đông đảo game thủ bởi lối chơi hấp dẫn, không quá ồn ào và phức tạp như thể loại nhập vai nhưng vẫn có thể duy trì họ rời xa màn hình hàng giờ liền. Art of War tuân theo những điểm tôi đã đề cập ở trên. Cụ thể, chúng ta sẽ khám phá trong các lĩnh vực tiếp theo của bài viết.

Gameplay Art of War mod

Khi vui chơi Art of War, bạn sẽ trở thành một chỉ huy, dẫn dắt quân đội của bạn đến chiến trường và đánh mất lực lượng của đối thủ. Ở mỗi cấp độ, số lượng chiến binh và đơn vị bạn phải đối mặt sẽ khác nhau.

Tất nhiên, đối thủ sẽ có được sức mạnh hơn theo thời gian, vì vậy bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật, đơn vị và sắp xếp chúng vào vị trí hợp lý trước khi trận chiến bắt đầu. Tôi thường để các cung thủ ở phía sau, bởi vì họ có thể tấn công từ xa, trong khi bộ binh, Quân thường và các đơn vị hero sẽ cản trở đường di chuyển của đối thủ.

Ban đầu, chiến trường nhỏ, chỉ với tối đa 9 đơn vị (bao gồm Quân đội, không bao gồm hero). Nhưng khi cấp độ đạt được cao hơn, nó sẽ mở rộng để bạn có thể phát triển nhiều lực lượng hơn.

Bộ sưu tập hero Art of War bản full tiền

Art of War Legions phiên bản mới

Art of War Legions phiên bản mới

Tuy là game chiến thuật nhưng nếu lực lượng của bạn quá yếu thì bạn không có cơ hội chiến thắng. Vì vậy, sự hiện diện của các hero là để bổ sung cho điều này. Họ rất chắc chắn và có kỹ năng cá nhân độc đáo. Bạn có thể chạm vào các biểu tượng gần cuối màn hình để sử dụng sau mỗi thời gian chờ phục hồi.

Bạn có thể tìm thấy một hero ở đâu? Vẫn còn trong hộp thẻ hoặc hộp hero và bạn cần mua chúng bằng Đá quý.

Loại hero tồn tại? Có 3 loại: bất thường, huyền thoại và huyền thoại. Đồng thời, đây cũng là cục sức mạnh và độ hiếm khi mở thẻ. Những hero huyền thoại là những người vĩ đại nhất. Chúng có chỉ số vượt trội, nhưng bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thẻ để có được chúng.

Còn về quyền lực? Không chỉ đơn vị quân đội, mà các hero cũng thêm vào chiến thuật của trò chơi này. Ví dụ, Bull Devil King – Minotaur, anh ta có chỉ số vi phạm cao hơn, đủ điều kiện để tăng cường khả năng phòng thủ cho tất cả binh lính. Và Little of Life – Green có thể tăng HP cho đồng đội trong suốt trận chiến. Tùy thuộc vào chiến lược bạn chọn, hãy chọn một hero thích hợp để có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Nâng cấp hero trong Art of War

Tải Art of War Legions apk

Tải Art of War Legions apk

Các đơn vị quân và hero có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chiến thuật, chúng có những cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Các hero có giao diện người dùng nâng cấp khác nhau, giúp họ tăng mức độ ảnh hưởng của các kỹ năng cá nhân, bao gồm cả chỉ số bảo vệ và tấn công. Đơn vị lính chỉ có thể được nâng cấp khi bạn đang trong quá trình sẵn sàng chiến đấu.

Bạn sẽ cần phải mua các đơn vị, sau đó đặt chúng với nhau. Trong tình huống khủng khiếp nhất, nếu một đội quân bị đánh bại, bạn sẽ hoàn toàn không có gì cả, bạn cần phải mua và nâng cấp lại từ cấp độ 1. Nhưng bạn có thể làm điều này nhanh hơn với tính năng Doanh trại. Họ sẽ thống nhất tất cả các đơn vị ở cùng một nơi với nhau. Cả hai quy trình đều tốn Tiền xu và Đá quý.

Hệ thống nhiệm vụ Art of War

Art of War hack có hệ thống nhiệm vụ phần thưởng. Mỗi lần bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền xu và đá quý. Chúng được sử dụng để thuê đơn vị trong các trận chiến hoặc mua thẻ trong cửa hàng để có cơ hội nhận được hero. Hệ thống mở khóa ở cấp độ 15. Nhưng hiện tại, chỉ có 2 thành phần “Trải nghiệm tuyết” và “Tìm kiếm giải thưởng trên sa mạc”. Mỗi người có 5 thử thách, bạn có thể vượt qua tất cả và quay lại làm nhiều lần hơn.

Bên cạnh đó, trong các công việc hàng ngày, bạn sẽ cần phải ghi thành tích qua các trận chiến để hoàn thành. Ví dụ, hủy hoại 50 cung thủ, sử dụng kỹ năng của hero 10 lần, nâng cấp đơn vị hoặc hoàn thành các thử thách trong đấu trường.

Art of War Legions mod

Art of War Legions mod

Phiên bản apk Art of War mod

Tính năng MOD

  • VIP Unlocked: Quyền lợi VIP được mở khóa.
  • Tiền không giới hạn: Tiền xu và Đá quý là 2 loại tiền duy nhất trong trò chơi. Đặc biệt, Gems là một loại tiền cao cấp, bạn có thể nhận được nó thông qua các nhiệm vụ hoặc mua bằng tiền mặt.

3DNY sẽ giúp quá trình nâng cấp của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều thông qua phiên bản MOD. Cụ thể, bạn sẽ nhận được rất nhiều Xu và Đá quý khi mở game.

Tải Art of War hack mod apk cho Android

Art of War hack full tiền là một trò chơi đơn giản, hấp dẫn với lối chơi chiến thuật nên sẽ dễ dàng khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ liền. Khoảng thời gian nhàm chán sẽ không còn nữa sau khi bạn tải trò chơi này cho thiết bị Android của mình.

DOWNLOAD (137MB)
5/5 (1 vote)