ARK Survival Evolved Mod Apk v2.0.25 Bất Tử/Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
ARK Survival Evolved Mod Apk v2.0.25 Bất Tử/Tiền
Name ARK: Survival Evolved
Version 2.0.25
Mod Features Bất Tử/Tiền
Size 2GB
Requires Android 7.0+
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher 6 tháng 7 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

ARK: Survival Evolved hack mod apk là một trò chơi giả lập sinh tồn từ Wildcard. Loạt game đã trở nên phổ biến trên PC và console nay đã phát hành sản phẩm của mình trên Android!

Bạn phải sống sót trên một hòn đảo bí ẩn, nơi có nhiều loài khủng long khổng lồ và các sinh vật nguyên thủy khác sinh sống. Đắm mình trong một thế giới thời tiền sử với hơn 80 loại khủng long và động vật mà bạn phải trốn thoát. Chơi với bạn bè và những người chơi khác, tạo bộ lạc và chia sẻ tài nguyên với nhau.

Trò chơi bắt đầu với thực tế là bạn thấy mình trên một hòn đảo vô danh, nơi bạn hoàn toàn đơn độc mà không có vũ khí. Bạn phải thu thập tài nguyên và sử dụng chúng để chế tạo các công cụ khác nhau để xây nhà và vũ khí để săn bắn. Tìm những người sống sót khác để đoàn kết và tăng cơ hội cứu rỗi. Xây dựng các khu định cư và các cụm phòng thủ để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Thuần hóa khủng long để giúp bạn trong cuộc chiến chống lại kẻ thù.

Apk ARK Survival Evolved cho android

Apk ARK Survival Evolved cho android

Giới thiệu về ARK Survival Evolved mod

Bạn có thích khủng long không? Đó không phải là một tính năng duy nhất của trò chơi này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra những người khác.

Các loài khủng long và động vật thời tiền sử khác nhau

ARK: Survival Evolved hack cho phép bạn cùng tồn tại trên cùng một hòn đảo với nhiều sinh vật kỳ lạ khác nhau, bao gồm cả khủng long với hơn 80 loại trong trò chơi. Khám phá hòn đảo và gặp gỡ các cư dân khác nhau của đất, biển, bầu trời và các sinh vật dưới lòng đất. Thuần hóa và tương tác với khủng long để biến chúng thành vật nuôi của riêng bạn, có thể giúp bạn trong trận chiến. Thuần hóa động vật và cưỡi Khủng long bạo chúa để trở thành cư dân đáng gờm nhất trên đảo.

Khám phá một thế giới rộng lớn

Một hòn đảo khổng lồ chứa đầy những bí ẩn và cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đón bạn. Bạn sẽ được biết về hệ động thực vật kỳ lạ của kỷ Jura, nơi mọi con khủng long sẽ sẵn sàng nuốt chửng bạn vào bữa sáng.

ARK: Survival Evolved là một hộp cát khổng lồ, nơi mọi người sẽ tìm thấy điều gì đó để làm. Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng bạn sẽ không tìm thấy một trò chơi khủng long nào tốt hơn. Bầu không khí của thế giới cổ đại khiến bạn mê mẩn ngay từ những phút đầu tiên!

Tải ARK Survival Evolved mod phiên bản mới nhất

Tải ARK Survival Evolved mod phiên bản mới nhất

Chế tạo và phát triển nhân vật

Khi tạo một nhân vật, bạn có thể sử dụng một trình chỉnh sửa ngoại hình chi tiết, điều này rất quan trọng, bởi vì với sự phát triển thêm, nó trở nên gần như nguyên bản. Tạo nhân vật của bạn, như bạn muốn, tận dụng tất cả các tính năng của ARK: Survival Evolved mod.

Trong quá trình hướng dẫn, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng và đặc tính kỹ thuật của anh hùng, cũng như các công thức chế tạo vật liệu, đồ vật và cấu trúc mới. Chế tạo mất khá nhiều thời gian khi thực hiện các dự án quy mô lớn và giả sử có sự hiện diện của người chơi đối tác.

Tải apk ARK Survival Evolved

Tải apk ARK Survival Evolved

Sống sót một mình hoặc lập nhóm với bạn bè

ARK: Survival Evolved mod cho phép bạn đối đầu với thế giới cổ đại khắc nghiệt một mình hoặc lập nhóm với những người chơi khác để giúp đỡ lẫn nhau. Nếu bạn quyết định tự giải quyết tất cả các vấn đề, thì cuộc sống trong game của bạn sẽ năng động hơn, nhưng sẽ không có ai giúp bạn. Cùng với bạn bè hoặc những người chơi khác, thật vui và thú vị khi chơi. Thách thức các lực lượng của tự nhiên để có cơ hội sống sót cao hơn.

Mod ARK Survival Evolved cho android

Mod ARK Survival Evolved cho android

Đồ họa và âm thanh

ARK: Survival Evolved có đồ họa đầy màu sắc và chi tiết, nhờ đó người chơi có thể hòa mình vào kỷ nguyên của khủng long bạo chúa và pterodactyls.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh đồ họa của trò chơi theo ý muốn để trò chơi trở nên thú vị ngay cả trên các thiết bị yếu. Hiệu ứng âm thanh được chế tạo hoàn hảo sẽ khiến bạn cảm thấy như một người nhỏ bé bị bao vây bởi những sinh vật cổ xưa trên một hòn đảo bí ẩn.

Tính năng ARK: Survival Evolved mod

Cài đặt ARK: Survival Evolved mod và truy cập vào nội dung từ Primal Pass và Ascendant Creature Unlock. Xin lưu ý rằng chúng sẽ xuất hiện bị chặn trong cửa hàng. Chúng tôi đã chơi trò chơi để kiểm tra chức năng của nó một cách cá nhân. Mọi thứ được nêu ở trên đều đúng, vì bản mod hoạt động bình thường. Chi tiết bản mod như sau:

  • Chế tạo miễn phí
  • Mod bất tử
  • Hộ phách vô hạn

Tải ARK Survival Evolved mod

Tải ARK Survival Evolved mod

Quan trọng! Nhấp vào nút tròn ở góc trên bên trái màn hình để kích hoạt menu với các tùy chọn được mô tả ở trên. Bản mod không hoạt động trực tuyến.

ARK: Survival Evolved mod apk được chơi miễn phí nhưng game thủ có thể mua đăng ký trả phí để tăng tài nguyên và trải nghiệm. Trò chơi thực hiện gần như tất cả các tính năng từ phiên bản PC gốc. Khám phá vùng hoang dã, thu thập tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, sử dụng các khả năng chế tạo khác nhau và tồn tại.

Tải ARK: Survival Evolved hack mod apk cho android mới nhất

ARK: Survival Evolved hack apk là một trò chơi miễn phí hàng đầu để chơi. Nó chắc chắn đáng để cài đặt và thử ngay cả đối với những người không phải là fan của thể loại này. Chà, nếu bạn là một fan của thể loại sandbox sinh tồn, thì đây chắc chắn là lựa chọn của bạn. Nào các bạn hãy nhanh tay tải game ARK: Survival Evolved ở đường link bên dưới nhé.

DOWNLOAD (2GB)
4.5/5 (4 votes)