ARK Survival Evolved MOD APK + OBB v2.0.25 (Bất Tử/Tiền)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
ARK Survival Evolved MOD APK + OBB v2.0.25 (Bất Tử/Tiền)
Tên Game ARK: Survival Evolved
Phiên Bản 2.0.25
Thông Tin Mod Bất Tử/Tiền
Dung Lượng 2GB
Yêu Cầu Android 7.0+
Thể Loại Game Phiêu Lưu
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành 6 tháng 7 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (2GB)

Tải ARK Survival Evolved MOD APK + OBB v2.0.25 (Bất Tử/Tiền) là một trò chơi sinh tồn kết hợp các khái niệm thời tiền sử và hiện đại để người chơi sinh tồn và khám phá một vùng đất vô tận.

Apk ARK Survival Evolved cho android

Apk ARK Survival Evolved cho android

Giới thiệu về ARK Survival Evolved

Sau khi xem Jussaric World, tôi đã có ước mơ được nhìn thấy những con khủng long ngoài đời thực, và chắc chắn sẽ tốt hơn nếu bạn thử trải nghiệm cuộc sống thời tiền sử khi loài khủng long chưa bị tuyệt chủng. Sau đó, tôi đã tìm kiếm một trò chơi có nội dung như vậy và tôi đã tìm thấy ARK Survival Evolved. Tuy nhiên, tôi cá với bạn rằng trải nghiệm không hề dễ chịu chút nào vì khủng long cực kỳ lợi hại với những xung động săn mồi của chúng, bạn sẽ khó sống sót trong trò chơi này.

Trò chơi được ra mắt bởi Wildcard Studio, hỗ trợ các thiết bị XBOX và PC và hiện là Android. Vào thời điểm những tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile hay Fortnite đang thịnh hành trên toàn thế giới thì một tựa game sinh tồn trong thế giới khủng long đã thu hút được rất nhiều cá nhân quan tâm. Kể từ khi trò chơi ra mắt, trò chơi này đã có 150 000 bình luận ủng hộ trên Heavy steam.

Trở về thời tiền sử

Tải ARK Survival Evolved mod phiên bản mới nhất

Tải ARK Survival Evolved mod phiên bản mới nhất

Khi bạn thức dậy, bạn nhận ra rằng bạn đang ở trên một hòn đảo bất thường. Bạn hoàn toàn không có gì trong tay, quần áo để mặc cũng không. Đáng chú ý, bạn nhận ra đây không phải là một hòn đảo điển hình khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy một con khủng long trong phạm vi. Chắc chắn bạn đang tự hỏi: Đây là sự thật hay chỉ đơn giản là một giấc mơ? Bạn tự bôi vào mặt mình, và bạn cảm thấy khó chịu. Điều đó đúng, và cảm ơn bạn đã ghé thăm ARK Survival Evolved.

Trò chơi này sẽ đưa bạn quay ngược thời gian về thời tiền sử và có một cuộc sống hoàn toàn mới. Trên hòn đảo này, bạn phải học cách sinh tồn và làm mọi thứ khả thi để sống sót từ hai bàn tay trắng. Khủng long là một loài động vật dữ dội, chúng có thể giết bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không đề phòng. Bạn có thể trở thành người tìm kiếm khủng long hoặc trở thành người ăn tối của chúng, đó là sự lựa chọn của bạn.

Gameplay

Tải apk ARK Survival Evolved

Tải apk ARK Survival Evolved

Đầu tiên, bạn phải nhanh chóng tìm được nguồn nước và thức ăn mà trò chơi cung cấp bằng cách hái trái cây hoặc tìm kiếm một số động vật nhỏ trong rừng. Vì thời tiết trong game rất khắc nghiệt nên bạn hãy nhanh chóng tạo quần áo để phòng thân. Giả sử bạn bị tấn công bởi động vật hoang dã? ARK Survival Evolved cho phép bạn tạo ra các công cụ như cung tên, vũ khí, rìu,… sẵn sàng đối mặt với rủi ro. Xây dựng nhà cửa, công trình kiến ​​trúc hoặc trung tâm cũng là một cách tuyệt vời để tự bảo vệ bạn khỏi một số vi sinh vật đang cố gắng tiêu thụ bạn.

Nhưng dù sao, bạn cũng nên cảm thấy may mắn vì không chỉ có một mình trên thế giới này. ARK Survival Evolved là một trò chơi trên internet, nơi bạn và nhiều người chơi khác giao tiếp với nhau, hỗ trợ nhau để tồn tại. Có lẽ bạn sẽ làm hài lòng nhiều người bạn hấp dẫn khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều sẵn sàng, có lẽ họ sẽ tấn công bạn để đánh cắp nguồn mà bạn có. Cùng với khủng long, bạn cũng cần phải đối đầu với nhiều người chơi khác trong thiết lập PvP.

Khủng long là một loài động vật to lớn và có sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng con người cho thấy chúng là chủ nhân hợp pháp của Trái đất. Bạn có thể thuần hóa những con khủng long để kiếm cho chúng một người bạn, một phương tiện di chuyển trong trò chơi này.

Nhiều loài khủng long

Mod ARK Survival Evolved cho android

Mod ARK Survival Evolved cho android

Khi chơi ARK Survival Evolved, bạn sẽ cần học cách làm quen với tử vong, vì bạn sẽ qua đời rất nhiều. Một con Dilophosaurus, một đàn Compys trong rừng hoặc một con Spinosaur đủ để giết bạn. Có rất nhiều loài khủng long trong trò chơi này, vì vậy bạn cần hiểu hành vi của chúng khi mua để tồn tại. Họ sẽ tư vấn cho bạn vị trí của bạn trong chuỗi thức ăn nếu bạn vô tình đi lang thang vào khu vực của họ. Ngoài ra ở dưới nước, bạn sẽ không an toàn khi những con suối có nhiều Megapiranha và Cá hồi Sabertooth.

Đồ họa đẹp

Nếu bạn thực sự đã từng chơi GTA sau đó, bạn sẽ thích chơi trò chơi này, vì bản đồ trong ARK Survival Evolved rất rộng và cho phép bạn thoải mái chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Đồ họa của game được cải tiến trên hệ thống 3D với một trong những thiết kế chân thực nhất, không hề kém chất lượng so với phiên bản gốc.

Một số tác động thời tiết rất linh hoạt, được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Có lẽ vì vậy mà game khá kén chọn thiết bị, bạn nên chọn những thiết bị có thiết lập cao để trải nghiệm game tốt hơn. Đặc biệt, khi bạn ngoại tuyến, các nhân vật trong trò chơi sẽ nghỉ ngơi chứ không biến mất. Thật là thú vị!

Phiên bản APK MOD của ARK Survival Evolved

Tải ARK Survival Evolved mod

Tải ARK Survival Evolved mod

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi này.

Cách cài đặt phiên bản MOD

  1. Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã gỡ bỏ phiên bản gốc nếu bạn đã cài đặt nó từ Google Play trước đó.
  2. Tải xuống các tệp APK và OBB của phiên bản MOD.
  3. Giải nén tệp “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark.zip”.
  4. Sao chép thư mục “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark” vào thư mục “Android / obb”.
  5. Cài đặt tệp APK.

Tải mod ARK Survival Evolved apk cho Android

ARK Survival Evolved là một trong những trò chơi sinh tồn được chờ đợi nhất trong năm 2019. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm và tìm kiếm một số loài khủng long chưa?

DOWNLOAD (2GB)
5/5 (1 vote)