Archero Mod APK 3.1.2 (Full Damage & HP)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Archero Mod APK 3.1.2 (Full Damage & HP)
Tên Game Archero
Phiên Bản 3.1.2
Thông Tin Mod Full Damage & HP
Dung Lượng 82,38 Mb
Yêu Cầu Android 5.0+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành 23 tháng 7 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (82,38 Mb)

Tải Archero mod full sát thương và máu (damage & HP) APK cho Android giúp bạn dễ dàng chiến đấu với những quái vật siêu mạnh của game

Archero mod apk

Archero mod apk

Giới thiệu game Archero

Ý tưởng của trò chơi là giết càng nhiều kẻ thù càng tốt trước khi chết. Bạn sẽ dần dần vượt qua từng cấp độ, nhận được càng nhiều tiền hơn khi bạn đi và nâng cấp nhân vật cũng như vũ khí của mình. Mỗi chương sẽ khó dần lên, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian để luyện tập và đảm bảo rằng bạn nâng cấp kho vũ khí của mình để đối đầu với các đối thủ sau này.

Kẻ thù bao gồm từ thây ma đến nhện khổng lồ đến cướp biển và tất cả mọi thứ ở giữa. Có hàng ngàn kẻ thù và chướng ngại vật cần vượt qua, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chiến đấu với chúng. Trò chơi đi vào hàng trăm cấp độ, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc không có đủ để chơi.

Download Archero bản mới nhất

Download Archero bản mới nhất

Hàng trăm kỹ năng độc đáo

Bạn có thể kết hợp hàng trăm kỹ năng độc đáo để tạo cho nhân vật của mình một lực lượng chiến đấu đáng gờm hơn. Cố gắng có được các kỹ năng và vũ khí tốt nhất có thể bằng cách thu thập tiền mặt và duy trì sức khỏe cao và bạn sẽ có thể nhanh chóng nâng cấp nhân vật của mình.

Đối với một số nâng cấp ban đầu tốt nhất, hãy thử nâng cấp ricochet. Điều này sẽ cho phép các phát bắn của bạn nảy lên giữa kẻ thù và nó rất hiệu quả vào đầu trò chơi khi đối thủ tương đối yếu và bạn không chiến đấu với trùm.

Archero apk tải miễn phí

Archero apk tải miễn phí

Khát máu là một điều tốt khác – điều này giúp bạn hồi lại một số máu cho mỗi kẻ thù mà bạn tiêu diệt, điều này làm cho trò chơi nhìn chung dễ dàng hơn nhiều. Tốc độ tấn công cũng rất tiện dụng vì nó cho phép bạn tấn công kẻ thù nhanh hơn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn chống lại một nhóm lớn kẻ thù.

Mẹo và thủ thuật để chơi Archero apk

Điều quan trọng là phải hiểu trò chơi một chút nếu bạn muốn tiến bộ và không bị mắc kẹt trong các nhiệm vụ giống nhau. Nếu bạn chết, thì bạn phải làm lại từ đầu, không nên chết lúc nào cũng là lý tưởng.

Archero cho android

Archero cho android

  • Đảm bảo rằng bạn đang chú ý đến các cuộc tấn công khác nhau được thực hiện bởi các đối thủ khác nhau. Chúng không phải ngẫu nhiên. Một số đối thủ sẽ chỉ bắn theo một cách cụ thể và biết điều này có thể giúp bạn không bị trúng đòn của chúng.
  • Đứng yên để nhắm vào một kẻ thù duy nhất. Nếu bạn vẫn đứng yên, thì bạn sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu vào một kẻ thù cho đến khi chúng ở ngoài tầm bắn hoặc chết. Bạn có thể sử dụng điều này để hạ gục một kẻ thù cụ thể mà không bị những kẻ thù khác phân tâm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận – nếu bạn đang bị một nhóm lớn kẻ thù tấn công, thì bạn có thể quan sát để di chuyển xung quanh để luôn loại bỏ được mối đe dọa tức thời nhất.
  • Hãy đối phó với ma quỷ. Đôi khi, bạn sẽ có được lựa chọn để thực hiện ‘thỏa thuận của quỷ’ – đây đôi khi là một khả năng tốt mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình. Hãy lấy nó nếu nó tốt, và bỏ nó đi nếu nó không tốt. Đó là quy tắc ngón tay cái tốt nhất.

Xem thêm:

Download Archero mod apk

Download Archero mod apk

  • Sử dụng nấp để né tránh hỏa lực của đối phương. Bạn có thể sử dụng các tảng đá và các chướng ngại vật khác trên bản đồ để tránh hỏa lực của kẻ thù – nhưng hãy cẩn thận với những kẻ thù có thể ném đạn của chúng qua chỗ nấp. Hãy để ý và bạn sẽ ổn thôi.
  • Nếu bạn đang cạn kiệt năng lượng, thì bạn có thể xem một quảng cáo để khôi phục lại nó. Vâng, đó là một điều không biết xấu hổ để làm, nhưng dù thế nào đi nữa, nó cung cấp cho bạn nguồn lực mà bạn cần để đánh bại trò chơi.

Archero Mod APK – Sát thương cao, HP

Nếu muốn có trải nghiệm chơi game dễ dàng hơn và hoành tráng hơn, bạn chỉ cần tải xuống Archero APK Mod One Hit, God Mode để nhanh chóng đánh bại kẻ thù.

DOWNLOAD (82,38 Mb)
5/5 (1 vote)