Archero Mod Apk v3.4.0 (One Hit/Full Gem/Tiền)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Archero Mod Apk v3.4.0 (One Hit/Full Gem/Tiền)
Name Archero
Version v3.4.0
Mod Features one hit/full gem và tiền
Size 290MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Habby
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

– Chế độ thần thánh

– One hit

– Nhân tốc độ

– Sát thương cao

– HP cao

Archero hack mod gem apk là một trò chơi bắn súng được tạo ra bởi Habby. Bạn sẽ trở thành một cung thủ thực hiện một chiến dịch dài hơi để tiêu diệt tất cả những con quái vật khiến thế giới phù thủy khiếp sợ. Hàng trăm cấp độ thú vị với hàng ngàn đối thủ nguy hiểm đang mở ra cho bạn!
Đã đến lúc thưởng thức một trò chơi di động khá đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, buộc bạn phải di chuyển rất tích cực trong thế giới ảo và bắn thật chính xác. Bạn chắc chắn nên cố gắng lao vào thế giới thú vị nhất của những trận chiến liên miên và chiến đấu với các tên trùm. Nó sẽ rất vui, vì trò chơi rất xuất sắc.

Archero mod

Archero mod

Giới thiệu game Archero mod

Bạn có bị hấp dẫn không? Sau đó, đọc hướng dẫn tổng quan Archero mod của chúng tôi, tìm hiểu tất cả các tính năng của trò chơi và đi chinh phục các vùng đất.

12 Hero với những kỹ năng đặc biệt

Có 12 Hero có sẵn trong Archero. Về lý thuyết, một nửa trong số chúng có thể được mở khóa miễn phí. Những người khác yêu cầu mua bằng tiền thật. Điểm của việc có được các nhân vật mới là gì?

Mỗi người trong số họ, ngoại trừ điểm khởi đầu, đều có một kỹ năng đặc biệt. Đây có thể là hiệu ứng lửa, tấn công nguyên tố ngẫu nhiên và cơ hội tạo ra các bản sao trợ thủ mạnh mẽ từ kẻ thù đã sa ngã, v.v. Anh hùng cũng có một cấp độ tăng đặc điểm tấn công và điểm máu trong khi phát triển.

Archero mod full gem

Archero mod full gem

Hàng chục kỹ năng thú vị để nâng cấp nhân vật của bạn

Người chơi bước vào ngục tối với một vũ khí cơ bản. Bằng cách giết kẻ thù, anh ta nhận được kinh nghiệm và cơ hội để cải thiện hiệu suất của anh hùng, làm cho các cuộc tấn công của anh ta nhanh hơn và mạnh hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp chết, tiến trình sẽ đặt lại. Khi cấp độ được tăng lên, người chơi sẽ nhận được ba khả năng được tạo ngẫu nhiên để lựa chọn mỗi lần. Tổng cộng có khoảng 50 khả năng như vậy trong Archero và cấp độ tối đa trong mỗi dungeon là thứ mười một.

Hệ thống cải tiến tạm thời độc đáo

Trong quá trình đi, bạn thu thập tiền xu và tăng dần cấp độ anh hùng. Chỉ có 10 cấp độ như vậy trong Archero và khi bạn đạt đến chúng, bạn có quyền lựa chọn cải tiến. Đây có thể là các mũi tên bắn, đóng băng hoặc phóng điện, tăng cơ hội trúng đòn chí mạng, tăng sát thương, tăng tốc độ đánh, hào quang và nhiều hơn thế nữa.

Cơ chế rất đơn giản: ngay khi bạn lên cấp độ mới, trò chơi sẽ nhắc bạn chọn một trong ba hiệu ứng ngẫu nhiên. Bạn chọn nó và sử dụng nó cho đến khi bạn vượt qua chương hoặc mất.

Archero mod tiền

Archero mod tiền

Nhiều kẻ thù khiến bạn đổ mồ hôi

Các nhà phát triển rõ ràng đã làm rất tốt nhiệm vụ của các đối thủ trong Archero full đồ, vì họ có thể khiến bạn bất ngờ với các đòn tấn công và kỹ năng của họ. Ví dụ, có những cung thủ di chuyển, bắn bằng cung và gây sát thương khá mạnh từ khoảng cách xa, nhưng không thể bắn xuyên qua chướng ngại vật. Có những sinh vật nhỏ ném bóng qua chướng ngại vật, gây thiệt hại cho bạn. Vì vậy, bạn cần phải né tránh và di chuyển liên tục nếu không kẻ thù có thể bắt bạn ngay cả từ phía sau của bạn.

Ngoài ra, còn có các nhân vật ném bóng theo làn sóng, boss, v.v. Chiến đấu với tất cả những kẻ thù này là rất thú vị, bởi vì bạn cần phải sử dụng các chiến thuật khác nhau. Đôi khi nó rất khó khăn và sau một cuộc chiến mệt mỏi, việc đánh bại đối thủ luôn cảm thấy dễ chịu. Các ông chủ đặc biệt thú vị, vì chúng có một bộ kỹ năng nghiêm túc.

Chương và hệ thống cấp độ

Tại thời điểm viết bài này, có 14 chương trong Archero mod gem. Tất cả chúng đều khác nhau về thiết kế đấu trường, loại kẻ thù, cũng như bộ kỹ năng mới để lựa chọn. Mỗi chương bao gồm các cấp: 10, 20, 30 hoặc 50 phòng. Chúng tạo ngẫu nhiên và bạn có thể xem tổng số của chúng trong menu chọn chương.

Archero mod one hit

Archero mod one hit

Đồ họa và âm thanh

Archero mod cung cấp đồ họa theo phong cách hoạt hình đẹp mắt, phù hợp với mọi người ở các nhóm tuổi khác nhau. Ngoài ra, hình ảnh tươi sáng và hấp dẫn tạo ra những cảm xúc tích cực trong suốt quá trình chơi. Quái vật và các yếu tố của các cấp độ có khuôn mặt và cơ thể chi tiết. Chúng ta cũng nên khen ngợi các nhà phát triển đã làm việc trên thuật toán tạo mức tự động.

Thỉnh thoảng, bạn sẽ được nghe những bản nhạc phim hoành tráng, những trận bắn cung kèm theo âm thanh đặc trưng, ​​quái vật ồn ào – tất cả những điều này làm tăng thêm một chút hiện thực cho bầu không khí phim hoạt hình.

Archero mod apk cho android

Archero mod apk cho android

Mô tả Archero mod

Hiện có hai bản mod cho Archero, một trong số đó cho phép tăng lượng máu cho anh hùng của bạn, cũng như nhân sát thương của anh ta bằng cách sử dụng một menu đặc biệt. Nếu điều này là chưa đủ, thì bạn chắc chắn sẽ thích tùy chọn thứ hai có đầy đủ các tính năng đặc biệt.

Ví dụ: bạn có thể có quyền truy cập vào một số tiện ích bổ sung liên quan đến kẻ thù của bạn. Bạn có thể thiết lập Archero hack để đối thủ không di chuyển, tấn công bạn hoặc chia cắt. Trên thực tế, phần còn lại của các tính năng lặp lại các tính năng trên với một cảnh báo duy nhất – bạn có thể thay đổi tốc độ trò chơi và nâng nó lên 20 lần.

Archero mod mới nhất

Archero mod mới nhất

Kiểm tra mod Archero full tiền

Thử nghiệm cả hai bản mod Archero trên thiết bị của chúng tôi cho thấy tất cả các chức năng đều hoạt động 100%. Điều duy nhất là những điều chỉnh chống lại kẻ thù của bạn có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả. Trong mọi trường hợp, bạn có thể gọi một menu đặc biệt và bật chế độ thần thánh nếu gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tải Archero mod apk dành cho Android mới nhất

Archero hack mod apk khá thú vị và vui nhộn – các phiên ngắn, hàng tấn kẻ thù, nhiều địa điểm, kỹ năng, v.v. Chúng tôi thực sự thích thợ máy cho phép bạn chọn một trong ba tùy chọn cho các kỹ năng, những kỹ năng này vẫn tồn tại chính xác với nhân vật cho đến khi anh ta chết ở cấp độ. Đôi khi họ đưa ra những khoản tiền thưởng rất hữu ích, đôi khi bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan hoặc chỉ cần khôi phục mạng sống. Tất cả điều này ảnh hưởng đến lối chơi và buộc bạn phải suy nghĩ và thử nghiệm.

DOWNLOAD (290MB)
5/5 (1 vote)