Annelids Mod Apk v1.115.11 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Annelids Mod Apk v1.115.11 Vô Hạn Tiền
Name Annelids
Version v1.115.11
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 17MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Michal Srb
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Annelids mod apk (vô hạn tiền) là một trò chơi tuyệt vời, nơi các nhà phát hành đã cố gắng triển khai đồ họa chất lượng cao và điều khiển đơn giản.

Bạn sẽ hóa thân thành một con sâu theo ý của bạn. Nếu bạn muốn học cách bắn trúng mục tiêu chính xác, bạn nên thành thạo việc điều khiển con sâu. Đào các đường hầm mới, cũng như bắn vào đối thủ. Các nhà phát triển đã thêm một số loại vũ khí, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn phải thay đổi chúng liên tục để thích ứng với tình hình hiện tại. Tham gia vào các trận chiến ở 14 địa điểm, được phân biệt bởi độ sáng và độ tinh xảo chi tiết của chúng. Trong các trận chiến, bạn nhận được tiền tệ, cũng như mua quần áo khác nhau để tạo cá tính cho những con sâu.

Annelids mod

Annelids mod

Giới thiệu game Annelids mod

Annelids: Online Battle có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Mức độ phổ biến của dự án đang tăng đều, vì vậy hãy tham gia cùng chúng tôi.

Xem thêm bản đồ tri thức game Annelids tại đây: https://g.co/kgs/g2RqeG

5 chế độ chơi khác nhau

Annelids: Online Battle là một đấu trường trực tuyến nhiều người chơi cổ điển. Trò chơi tập trung vào nhiều người chơi, nhưng có một chiến dịch solo ở đây không có kết nối cốt truyện.

Trong hầu hết các chế độ, người chơi chiến đấu cho chính mình và chỉ trong một số trường hợp hiếm hoi – như một phần của đội. Trước khi bạn chọn loại trận chiến, hãy nhớ làm rõ nhiệm vụ chiến thuật.

Trong một số chế độ, bạn cần đánh chiếm một điểm, nhặt và chuyển cờ kẻ thù đến căn cứ của mình, v.v. Hoàn thành mỗi màn chơi sẽ mang lại cho bạn phần thưởng dưới dạng sao. Càng nhiều càng tốt. Chi tiêu tiền tệ để mua vũ khí cao cấp và tùy chỉnh nhân vật của bạn.

Kho vũ khí khổng lồ

Annelids mod apk

Annelids mod apk

Hầu hết các loại vũ khí trong Annelids: Online Battle đều giống như trong Worms.

Ví dụ: nhân vật của bạn có thể bắn một viên đạn xé toạc các bức tường đường hầm, đóng băng đối thủ hoặc che vị trí của anh ta bằng đường đạn tích lũy. Chọn các tùy chọn vũ khí khác nhau một cách cẩn thận. Một số vũ khí có thể lật ngược tình thế trên chiến trường, trong khi những vũ khí khác có thể lấy đi lợi thế của bạn. Chỉ bạn mới quyết định chọn vũ khí nào. Có rất nhiều yếu tố để phân tích để chọn một trong những lý tưởng. Nó có giá trị bắt đầu không chỉ từ sở thích của bạn, mà còn từ vị trí chiến đấu.

Các trận chiến trực tuyến thú vị ở nhiều địa điểm khác nhau

Annelids mod vô hạn tiền

Annelids mod vô hạn tiền

Annelids: Online Battle cho phép tối đa sáu người chơi có mặt trên sân ở chế độ nhiều người chơi. Để đánh bại tất cả mọi người, bạn không chỉ cần vũ khí, mà còn cần những vật phẩm đặc biệt. Tất cả các thiết bị bao gồm một số loại, cho phép bạn chọn các vật liệu cần thiết một cách nhanh chóng.

Người chơi đánh giá cao rằng các nhà phát triển đã thêm nhiều địa điểm khác nhau. Ngày nay có khoảng 15 chiến trường. Mỗi người trong số họ có những đặc điểm đặc biệt về cảnh quan, mang lại lợi thế hoặc đóng vai trò là chướng ngại vật.

Hãy chú ý đến các đặc điểm, bởi vì rất nhiều phụ thuộc vào chúng. Nếu bạn có thể tính trước tất cả các tính năng sử dụng, bạn sẽ được hưởng những lợi ích thu được. Khi bạn đã chọn thiết bị của mình, hãy bắt đầu chuyển sang bắn trúng mục tiêu. Nó đủ dễ dàng, nhưng lúc đầu, nó sẽ hơi khó khăn để nhắm mục tiêu. Bạn phải liên tục chui qua các đường hầm,

Đồ họa và âm thanh

Annelids mod full súng

Annelids mod full súng

Project Annelids: Online Battle khó có thể khẳng định là trò chơi có đồ họa tiên tiến nhất. Không có cuộc nói chuyện về hiệu ứng và hoạt hình. Nó càng đơn giản càng tốt và không yêu cầu thiết bị. Tìm cần điều khiển ảo ở bên phải menu trò chơi. Sử dụng nó để điều khiển các chuyển động của nhân vật của bạn. Nút có mũi tên hướng lên bên trái là móc vật lộn cho phép bạn leo lên các bức tường dốc.

Ngoài ra còn có một nút để chụp. Sight của anh hùng của bạn luôn ở chế độ hoạt động. Sau mỗi cú đánh chính xác, bạn có thể nghe thấy tiếng kêu của con sâu.

Mô tả mod Annelids

Chúng tôi mang đến cho bạn một bản mod với số tiền không giới hạn. Sử dụng nó để nâng cấp sâu của bạn, mua nhiều vũ khí khác nhau cho nó và nhận được nhiều niềm vui hơn từ trò chơi.

Kiểm tra Annelids mod

Tải Annelids mod apk cho android

Tải Annelids mod apk cho android

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra bản hack để kiếm tiền không giới hạn trong Annelids: Online Battle. Chúng tôi xác nhận chức năng đầy đủ của nó. Để có được tiền, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ nỗ lực nào. Chỉ cần tải xuống và cài đặt phiên bản được đề xuất trên thiết bị của bạn.

Annelids: Online Battle của nhà phát triển Michal Srb là một trò chơi hành động nhiều người chơi lấy cảm hứng từ nhượng quyền thương mại Worms. Bản chất của nó là giành chiến thắng trong một hiệp đấu ngắn. Do đó, bạn thường cần thu thập càng nhiều mảnh càng tốt để tiêu diệt đối thủ hoặc hoàn thành một nhiệm vụ chiến thuật.

Mỗi người dùng điều khiển một con sâu nhỏ có khả năng gặm đất, băng, đá và một số vật liệu khác. Có rất nhiều buff khác nhau nằm rải rác trên bản đồ nơi trận đấu đang diễn ra. Thu thập chúng để nâng cao tiềm năng chiến đấu của riêng bạn. Chọn chế độ theo ý muốn. Bạn có thể hoàn thành các cấp độ, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, tạo nhiệm vụ của riêng mình hoặc tham gia vào các trận chiến trực tuyến.

Tải game Annelids mod apk cho android (phiên bản mới)

Annelids mod apk là một trò chơi hành động vui nhộn và gây nghiện, một thể loại hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ nào của thể loại này. Nếu đã có lúc bạn thích Worms cổ điển, thì trò chơi này rất đáng để thử. Vậy tại sao bạn chưa tải game Annelids về trải nghiệm đi.

DOWNLOAD (17MB)
4.4/5 (18 votes)