Animal Restaurant Mod Apk Full Cá Mới Cho Android PC

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Animal Restaurant Mod Apk Full Cá Mới Cho Android PC
Name Animal Restaurant
Version v8.3
Mod Features Full cá
Size 149MB
Requires Android 4.2+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher DH-Publisher
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Full cá

Tiền vô hạn

Animal Restaurant hack full cá là một trò chơi mô phỏng dành cho Android của DH-Publisher. Mở quán cà phê của bạn và thuê một nhân viên mèo trên đường phố, thảo luận về khách truy cập và làm cho họ hài lòng. Nâng cấp quán cà phê của bạn bằng cách nhận công thức nấu ăn mới và mở rộng nó. Làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng!

Animal Restaurant mod

Đặc trưng

Animal Restaurant hack là một trò chơi kinh doanh với một bầu không khí rất tốt đẹp. Nâng cấp quán cà phê của bạn, kiếm tiền và chi tiêu vào việc cải thiện nhà hàng của bạn. Tìm hiểu các công thức nấu ăn mới và làm kinh ngạc khách truy cập của bạn.

Kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau

Hack Animal Restaurant tượng trưng cho tiền dưới dạng cá. Để kiếm được nó, bạn cần phải phục vụ khách hàng nhiều nhất có thể. Đây là cách chính để kiếm tiền khi bắt đầu trò chơi, nhưng sau đó bạn có thể sử dụng nút khuyến mãi. Bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, đơn đặt hàng và thành tích đơn giản để nhận được nhiều cá hơn nữa.

Đừng quên về các mẹo

Có những vật phẩm đặc biệt trong Animal Restaurant apk có thể từ từ tạo ra tiền tệ. Dịch vụ tiền boa mang lại tiền từ những khách hàng được phục vụ. Dịch vụ này kiếm tiền mỗi phút khi bạn đang chơi và không sử dụng trò chơi. Hiệu quả nhất là chỉ thu thập các mẹo sau khi số tiền đã đạt đến giới hạn của chúng để tránh nhìn thấy nhiều quảng cáo. Cập nhật dịch vụ tiền boa của bạn càng sớm và thường xuyên càng tốt để tối đa hóa số tiền bạn có thể giữ ở đó.

Cải tạo nhà hàng

Animal Restaurant mod full

Tiền tệ giúp bạn mở ra các cơ hội như mở rộng và cải tạo nhà hàng. Cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn một cái nhìn đẹp nhất! Khi bạn đã mua một loạt vật phẩm trong danh mục đối tượng Animal Restaurant, bạn có thể sửa chữa chúng mà không mất tiền thưởng liên quan đến việc mở vật phẩm được chỉ định.

Tạo khu vườn đẹp nhất từ ​​trước đến nay

Khi bạn bắt đầu thu thập các vật dụng làm vườn (bình tưới, đất, hoa), bạn có thể di chuyển chúng từ vị trí ban đầu sang vị trí khác trong vườn. Các vật phẩm làm vườn không biến mất khi bạn rời khỏi màn hình hoặc đóng Animal Restaurant. Bạn có thể chuyển từng mục vào một đống riêng biệt để sắp xếp trong tương lai.

Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng gửi một số loại hoa nhất định để thu hút khách hàng mới. Đổi bình tưới và đất sang loại đắt tiền hơn! Di chuyển hoa vào các lọ trống trên bàn vườn của bạn. Cần lưu ý rằng bạn có thể lấy hoa ra khỏi bình trong thời gian ngắn. Một khi bạn bấm vào một bông hoa khác, bạn không thể lấy bông hoa ra khỏi bình. Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm hoa, điều này rất tốt để biết phòng trường hợp bạn vô tình đặt một bông hoa mà bạn muốn lưu vào bình.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Animal Restaurant hack full cá có các nhân vật và đồ vật được vẽ 2D. Những con vật dễ thương sẽ không khiến bạn thờ ơ. Chỉ cần chơi và cho chúng ăn trong nhà hàng đầy màu sắc của riêng chúng. Âm nhạc tuyệt vời giúp bạn có tâm trạng phù hợp và làm cho trò chơi trở nên rất sống động và chân thực. Hiệu ứng âm thanh để nhấn các nút và các mục rất tuyệt vời.

Mô tả mod

Tải Animal Restaurant mod cho android

Như thường lệ, loại trò chơi này có một vấn đề lớn – thiếu tiền ổn định để cải thiện cơ sở của bạn nhanh hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn tải bản mod tiền không giới hạn. Nó cho phép bạn phát triển công việc kinh doanh của mình dễ dàng hơn với nhiều niềm vui hơn. Mua các mặt hàng mới và làm cho quán cà phê của bạn trở nên phong cách nhất trong thành phố của bạn! Khách hàng đang chờ đợi, chúng ta hãy chơi!

Kiểm tra mod

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra mod Animal Restaurant và tính năng kiếm tiền không giới hạn cho những người dùng quan trọng của chúng tôi. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bản mod hoạt động tuyệt vời. Bây giờ bạn không cần phải tiết kiệm tiền tệ trong trò chơi, vì bạn sẽ có rất nhiều tiền sau khi trò chơi đầu tiên ra mắt. Giờ đây, bạn có thể mua các vật dụng nội thất mới, đồ ăn ngon và thậm chí thuê nhân viên mới cho quán cà phê dễ thương của mình. Đừng lo lắng, tệp cài đặt an toàn cho thiết bị của bạn vì nó không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Animal Restaurant mod mới nhất

Trình mô phỏng dạy bạn cách quản lý quán cà phê của riêng bạn và kiếm tiền. Hãy tiêu chúng một cách khôn ngoan. Khi bạn bắt đầu chơi Animal Restaurant mod cá, bạn chuyển sang hai khu vực: nhà bếp và trước nhà. Hướng dẫn này giới thiệu hoàn hảo cho người dùng thông tin cơ bản về nhà hàng của Chef Gumi. Tìm hiểu cách mua và sắp xếp bàn phục vụ khách hàng và bếp nấu ăn cho khách hàng. Trò chơi rất độc đáo và thú vị, bởi vì nó có một bản vẽ đẹp và động vật dễ thương.

Tóm tắt của chúng tôi

Animal Restaurant hack là một trò chơi mô phỏng kinh doanh với thiết kế và đồ họa đẹp mắt. Cơ chế của trò chơi rất đơn giản: bạn mua công thức và thiết bị để mở rộng nhà hàng, phục vụ khách hàng, thuê nhân viên và tăng xếp hạng sao để tìm kiếm khách hàng mới. Với sự trợ giúp của giải pháp của chúng tôi, tất cả các hành động này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Đừng xem quảng cáo phiền phức vì tiền nữa, hãy chơi cho vui!

DOWNLOAD (149MB)
3.4/5 (9 votes)