Angry Birds 2 Mod Apk Full Tiền và Năng Lượng Vô Hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Angry Birds 2 Mod Apk Full Tiền và Năng Lượng Vô Hạn
Name Angry Birds 2
Version 2.58.2
Mod Features Full Tiền và Năng Lượng Vô Hạn
Size 245MB
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Rovio Entertainment Corporation
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)
  • Tiền vô hạn
  • Năng lượng vô hạn
  • Mod full

Angry Birds 2 hack mod apk full là tựa game đình đám được nhiều game thủ trên toàn thế giới biết đến. Điều khiển những chú chim đầy màu sắc trong những trận chiến bất tận với những chú lợn xanh trong chế độ rất thú vị.

Chỉ cần nạp đạn súng cao su và cố gắng bắn hạ tất cả các mục tiêu bằng đường đạn để ghi càng nhiều điểm càng tốt trong một vòng. Chơi hàng chục cấp độ mới với các địa điểm khác nhau, các nhiệm vụ phụ thú vị được bổ sung bởi hệ thống nâng cấp các loài chim và hơn thế nữa. Trò chơi này không chỉ là một bổ sung thẩm mỹ khác cho nhượng quyền thương mại, mà là một phần thứ hai chính thức nổi bật so với bối cảnh gốc.

Angry Birds 2 mod full

Đặc trưng

Mặc dù thành phần đình đám của dự án này, chúng tôi vẫn muốn cho bạn biết về các tính năng chính của nó.

Cập nhật cách chơi

Quá trình chơi game của Angry Birds 2 hack full đã có những thay đổi khác nhau về chi tiết. Bây giờ hầu hết các cấp đều bao gồm một số giai đoạn, có thể rất khó để hoàn thành lần đầu tiên. Các nhà phát triển cũng thay thế tiền thưởng thông thường, như lựu đạn hoặc diều hâu lớn để gọi tiền tệ trong trò chơi bằng các kỹ thuật đặc biệt linh hoạt có thể thay đổi tình hình trong quá trình hoàn thành cấp độ. Những con chim hầu như vẫn giữ nguyên, nhưng giờ đây người chơi có thể nâng cấp khả năng của chúng và cũng có thể tùy chỉnh chúng. Bạn thích ý tưởng xông vào trại địch, đội mũ samurai lên chiến binh của mình như thế nào?

Giết lợn cổ điển

Nguyên tắc đi qua từng vị trí là đơn điệu. Nhiệm vụ chính của bạn trong Angry Birds 2 mod full là bắn chính xác bằng súng cao su và bắn hạ lợn hoặc các yếu tố cấu trúc. Xin lưu ý rằng mỗi loài chim có khả năng riêng biệt. Người chơi thường không biết trước điều gì đang chờ đợi họ ở cấp độ tiếp theo, vì các thuật toán trong trò chơi tạo ra tất cả các tòa nhà và công trình một cách ngẫu nhiên.

 

Angry Birds 2 mod apk

Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chiến đấu với bạn bè bằng chế độ Arena. Phóng đạn của bạn vào kẻ thù và cố gắng đạt được số điểm tối đa. Các game thủ thường tổ chức các giải đấu và thành lập các giải đấu. Bạn thực sự có thể trở thành người chơi giỏi nhất hành tinh!

Khả năng tuyệt vời của loài chim

Để súng cao su hoạt động tốt, cần phải sạc nó với những người bạn có lông. Dự án có nhiều loại chim khác nhau, khác nhau về tất cả các thông số từ ngoại hình đến đặc điểm chiến đấu. Mỗi con đều có một chiến thuật tấn công đặc biệt, đây là một thành phần quan trọng của Angry Birds 2 mod. Mỗi loài chim khác nhau theo cách riêng và có nhiều tính năng độc đáo. Ví dụ, một con chim bom là một con chim tối với một ngọn lửa bấc. Ưu điểm của nó là làm nổ tung mọi thứ xung quanh.

Đồ họa và âm thanh

Angry Birds 2 mod phiên bản mới

Bản hack Angry Birds 2 có đồ họa sống động và chi tiết. Bạn thậm chí có thể xem một đoạn phim hoạt hình ngắn trước mỗi trận đánh trùm. Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để thu hút khán giả mục tiêu. Nhiều chi tiết đóng các vai trò khác nhau trên màn hình cùng một lúc, công sự lợn phân tán thành hàng triệu chip, trong khi các yếu tố cấp có thể giúp phá hủy. Về âm thanh, mọi thứ cũng có chất lượng cao.

Mô tả mod

Mặc dù quá trình chơi có vẻ đơn giản, người chơi thường gặp khó khăn khi hoàn thành các cấp độ nhất định. Hơn nữa, Angry Birds 2 mod giới hạn số lần cố gắng hoàn thành các cấp độ. Do đó, khi cái gọi là mạng sống kết thúc, bạn phải chờ đợi sự bổ sung của chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải mod Angry Birds 2 của chúng tôi để có năng lượng không giới hạn để bạn có thể chơi trò chơi bao lâu tùy thích. Một tính năng khác của sửa đổi của chúng tôi là quyền truy cập vào menu đặc biệt, nơi bạn có thể dễ dàng cho phép truy cập không giới hạn vào tiền tệ trong trò chơi.

Kiểm tra mod

Tải Angry Birds 2 mod apk cho android

Chúng tôi đã kiểm tra bản mod Angry Birds 2 full về tiền và năng lượng không giới hạn. Dựa trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể đảm bảo toàn bộ chức năng của dự án. Trên thực tế, sau khi cài đặt, bạn sẽ có số lần thử hoàn thành các cấp không giới hạn và có thể sử dụng menu đặc biệt. Chỉ cần nhấp vào nút tròn và bật quyền truy cập vào nguồn cung tiền vô hạn. Chúng tôi cũng muốn chỉ ra rằng tệp cài đặt an toàn cho thiết bị của bạn vì chúng tôi đã kiểm tra nó bằng một số ứng dụng chống vi-rút.

Tóm tắt của chúng tôi

Angry Birds 2 hack apk full là một trò chơi huyền thoại. Hàng chục tập, điều khiển đơn giản, nhiều loại vỏ và lối chơi được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất là những đặc điểm tích cực được công nhận của trò chơi arcade này. Bạn có thể tận hưởng nhiều cấp độ đầy màu sắc và cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt chỉ trong vài phút.

DOWNLOAD (245MB)
5/5 (1 vote)