Anger of Stick 5 Mod Apk v1.1.65 Vô Hạn Tiền Kim Cương Bất Tử

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Anger of Stick 5 Mod Apk v1.1.65 Vô Hạn Tiền Kim Cương Bất Tử
Name Anger of Stick 5
Version v1.1.65
Mod Features Vô Hạn Tiền Kim Cương Bất Tử
Size 35MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher COWON
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Anger of Stick 5 hack mod apk là một phần khác của trò chơi nổi tiếng về cuộc phiêu lưu của một người que. Lần này nhân vật chính đang cố gắng đánh bại lũ thây ma, chúng đã trở thành rất nhiều cư dân của hành tinh này.

Để đánh bại vô số kẻ thù, bạn có thể sử dụng cả các kỹ thuật chiến đấu và vũ khí khác nhau. Đè bẹp bất kỳ ai cản đường bạn, nhận xu cho nó và lên cấp cho stickman. Mua vũ khí trong trò chơi, từ một khẩu súng lục đơn giản đến một khẩu súng máy mạnh mẽ. Bạn cũng có thể tìm thấy các nhân vật bổ sung có thể tham gia trận chiến của bạn chống lại thây ma và những kẻ thù khác. Các điều khiển vẫn không thay đổi, vì vậy hãy vui vẻ khi chơi chế độ solo hoặc zombie.

Anger of Stick 5 mod

Anger of Stick 5 mod

Giới thiệu game Anger of Stick 5

Anger of Stick 5 mod là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Play Market. Sự phổ biến của nó là do lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Dự án có hơn 100 triệu lượt tải xuống, trong khi đánh giá trung bình là 4,3 điểm.

Đi bộ và đập phá

Anger of Stick 5 mod full tiền một lần nữa mời chúng ta giúp đỡ một người đàn ông nhỏ bé tuyệt vời được vẽ bằng bút dạ. Anh ta có nhiều kẻ thù để đối đầu. Hãy điều khiển một anh hùng dũng cảm để trả thù kẻ thù của bạn vì cái chết của những người thân yêu. Dự án cung cấp cho người chơi một số lượng lớn các nhiệm vụ. Cách thực hiện của họ là tiêu diệt đối thủ.

Theo thời gian, có những cấp độ mà bạn cần phải trải qua các nhiệm vụ bổ sung. Đây có thể là một khoản thu một số quỹ hoặc thả con tin đã nằm trong tay bọn cướp trong một thời gian dài. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn hành động một cách chính xác, mọi thứ chắc chắn sẽ ổn thỏa.

Anger of Stick 5 mod full tiền

Anger of Stick 5 mod full tiền

Nhiều lựa chọn vũ khí

Trước mỗi màn chơi của  bản hack Anger of Stick 5 đều có sự lựa chọn vũ khí phù hợp. Bạn có thể lấy cả hai loại súng cắt và súng cầm tay. Nó có thể là súng máy, súng lục, súng bắn tỉa, súng phóng lựu, dao, cưa máy, dao rựa và nhiều thứ khác nữa. Mua mọi thứ bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn kiếm được khi hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể. Nâng cấp tất cả các loại vũ khí để có được hiệu quả tối đa từ việc sử dụng chúng.

Nhân tiện, trò chơi cũng có thuốc giải. Nó sẽ cứu bạn trong trường hợp một thây ma có độc cắn nhân vật chính. Nếu không, bạn có thể trở thành một người chết. Điều đáng chú ý là thây ma không chỉ có thể cắn mà còn có thể đánh đập rất dữ dội, vì vậy tốt hơn là bạn nên sử dụng vũ khí để loại bỏ chúng ở khoảng cách xa.

Anger of Stick 5 mod phiên bản mới

Anger of Stick 5 mod phiên bản mới

Tranh thủ sự hỗ trợ của các đồng minh của bạn

Để dễ dàng đi qua cốt truyện, bạn có thể tập hợp một đội trung thành gồm những người cùng chí hướng, và cụ thể hơn là các chiến binh trong Anger of Stick 5 mod. Họ sẽ chiến đấu với bạn cùng nhau và có sáu anh hùng tuyệt vời như vậy trong ứng dụng. Bạn có thể mang theo chúng đến những bài kiểm tra nguy hiểm nhất.

Tuy nhiên, họ có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Bạn có thể chọn trong số chúng những thứ phù hợp nhất cho một giai đoạn cụ thể của trận chiến. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn chỉ có thể nhận ba trợ lý theo cấp độ, vì vậy bạn nên lựa chọn một cách khôn ngoan. Nghiên cứu khả năng của họ, cấp độ đối thủ và đưa ra quyết định đúng đắn.

Đồ họa và âm thanh

Mỗi vị trí của Anger of Stick 5 mod tiền và kim cương đều có phong cách khác thường của riêng nó. Đồ họa đỉnh cao. Trò chơi thú vị với các hiệu ứng sống động khi chiến đấu hoặc di chuyển. Chúng chắc chắn sẽ hấp dẫn mọi game thủ ham mê. Có nhạc đệm, cũng như âm thanh khi bắn và đánh.

Mô tả Anger of Stick 5 mod

Tải Anger of Stick 5 mod apk

Tải Anger of Stick 5 mod apk

Trò chơi hấp dẫn ngay từ phút đầu tiên, nhưng để làm cho nó tốt hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên tải Anger of Stick 5 mod apk với số tiền không giới hạn. Sẽ thú vị hơn nhiều khi bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong game.

Tải Anger of Stick 5 mod apk cho android mới nhất 2021

Anger of Stick 5 hack mod apk được để xuất là một trò chơi đình đám đối với nhiều game thủ. Đồ họa và lối chơi đơn giản, nhưng đồng thời sự chú ý đến từng chi tiết từ nhà phát triển và nhiều loại vũ khí đã khiến trò chơi này có phần độc đáo. Chúng tôi chắc chắn nếu bạn giới thiệu nó cho những người bạn của bạn thì họ sẽ thích tựa game này ngay. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa tải Anger of Stick 5 mod về trải nghiệm.

DOWNLOAD (35MB)
5/5 (1 vote)