Angelo and Deemon Mod Apk v1.7.1 (Phiên bản trả phí đầy đủ)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Angelo and Deemon Mod Apk v1.7.1 (Phiên bản trả phí đầy đủ)
Name Angelo and Deemon
Version 1.7.1
Mod Features Phiên bản trả phí đầy đủ
Size 150 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Phiêu Lưu
Get It On Google Play
Publisher Ngày 7 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Một trò chơi giải đố theo cốt truyện kể về một nhân vật có cuộc gặp gỡ định mệnh với Thần chếtAngelo and Deemon hack mod. Đó là một sự hiểu lầm đối với anh ta nhưng là một cơ hội để khám phá một nơi hoàn toàn bí ẩn, và anh ta không biết gì về nó. Giữa cuộc hành trình sẽ luôn có những thử thách mà người chơi cần phải tìm ra câu trả lời để tiến bộ trong game và tìm ra nhiều điều thú vị khác.

Angelo and Deemon mod apk

Angelo and Deemon mod apk

Cốt truyện Angelo and Deemon mod

Câu chuyện mà người chơi trải nghiệm trong Angelo and Deemon bắt đầu khi một thần chết đến một tòa nhà. Công việc của nhân vật này là thu thập linh hồn của một người sắp chết và thông báo đó là lần cuối cùng của họ. Nhưng một điều gì đó nhầm lẫn đã xuất hiện với một nhân vật tên là Angelo, sống trong căn phòng số 9 và có cuộc gặp gỡ định mệnh với Thần chết. Từ đó, anh hành trình đến địa ngục với nhiều điều mới mẻ.

Angelo là một Youtuber; anh ấy có một công việc là tạo ra những video ấn tượng để đăng lên Youtube, nhưng công việc của anh ấy hoàn toàn không suôn sẻ khi video anh ấy vừa tạo không thể kết xuất được. Đồng thời, anh ta tức giận ném chiếc kính của mình vào cửa, khiến chiếc vít cố định số phòng của anh ta bị nới lỏng và thứ tự từ 9 đến 6. Trớ trêu thay, Thần chết lại nghĩ rằng Angelo là mục tiêu mà mình cần hướng tới hôm nay, và Angelo. vào thang máy để đi đến địa ngục.

Tương tác với các yếu tố trong trò chơi

Tải Angelo and Deemon miễn phí

Tải Angelo and Deemon miễn phí

Ở phần đầu của Angelo and Deemon, bạn sẽ thấy Thần chết xuất hiện trước tòa nhà để tiếp cận những người chỉ còn vài giây trong cuộc đời của họ. Nhưng vào phòng của Angelo không hề đơn giản mà sẽ có những câu đố từ dễ đến khó để người chơi thực hiện. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị để giúp bạn đạt được các tương tác cụ thể. Từ đó, bạn sẽ có thể nhập đơn giản.

Người chơi sẽ quan sát màn chơi dưới góc nhìn 2.5D và đảm bảo rằng chuyển động của nhân vật chỉ được thực hiện khi bạn chạm vào một vị trí cụ thể để điều hướng nhân vật. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình di chuyển và có các dòng cụm từ khác nhau. Đồng thời, những đoạn hội thoại này cũng hoàn toàn đa dạng khi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và một số việc bạn cần làm. Tất cả đều phục vụ bạn để hoàn thành các câu đó trong trò chơi, và bạn sẽ tương tác với các đồ vật xung quanh.

Nhiều câu đố thử thách người chơi

Mod Angelo and Deemon cho android

Mod Angelo and Deemon cho android

Trong Angelo and Deemon mod apk, người chơi sẽ cảm thấy bị cuốn hút vào một câu chuyện thú vị dần hiện ra với nhiều đoạn hội thoại giữa nhân vật chính và Thần chết. Ai cũng có thể hiểu rằng muốn tìm ra nhiều điều thú vị trong cốt truyện thì việc giải câu đố là một điều cần thiết. Do đó, người chơi sẽ tương tác với những đồ vật cần thiết bắt nguồn từ cuộc đối thoại giữa hai nhân vật. Từ đó, bạn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ yếu tố nào trong game.

Từ việc tương tác với các đồ vật, bạn sẽ có những nhận thức nhất định về chúng. Nếu không tìm thấy câu trả lời, bạn cũng có thể tương tác với họ nhiều lần hoặc quay lại vị trí cũ. Các mục cần thiết có thể được lưu trữ dưới dạng thiết bị, và mỗi vấn đề sẽ cần một thiết bị cần thiết để mở khóa. Do đó, người chơi sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ để tìm ra lời giải cho từng dạng câu đố khác nhau mà người chơi không biết trước được.

Tải Angelo and Deemon mod apk (Phiên bản trả phí đầy đủ)

DOWNLOAD (150 Mb)
5/5 (1 vote)