Angel Fight 3D Mod Apk Mới Nhất (Miễn phí tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Angel Fight 3D Mod Apk Mới Nhất (Miễn phí tất cả)
Name Angel Fight 3D
Version 0.4.0
Mod Features Miễn phí tất cả
Size 92.61 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Ngày 7 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Phong cách chiến đấu đầy hấp dẫn với nhiều trò chơi hấp dẫn. Angel Fight 3D mod Apk là một trò chơi vui nhộn và độc đáo mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Bây giờ hãy dọn dẹp góc của bạn và tận hưởng.

Có rất nhiều trò chơi di động thú vị để tải và chơi ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi chiến đấu thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ vì chúng có thể mang lại những gì tốt nhất cho chúng tôi.

Angel Fight 3D

Angel Fight 3D

Nếu bạn là một game thủ thích giải trí với những trò chơi độc đáo thì hôm nay bạn cần tìm một thứ gì đó để chơi. Không cần tìm đâu xa vì Angel Fight 3D Mod Apk mang đến cho bạn một trò chơi mới thú vị và độc đáo.

Những gì trò chơi chiến đấu này cung cấp là vượt ra ngoài thế giới này! Thay vì các trò chơi chiến đấu thông thường, nơi bạn có thể kết hợp, cuộc chiến kết thúc trong vài giây.

Nhưng trước khi bắt đầu chiến đấu, bạn có tùy chọn điều chỉnh vị trí của nhân vật của mình để có thể loại bỏ đối thủ trong một lần ngã. Anh ta tương tự như đối thủ của bạn, vì vậy bạn cần cân nhắc vị trí của anh ta khi thực hiện góc nghiêng của mình. Có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này!

Angel Fight 3D mod Apk là gì?

Phong cách chiến đấu là điều mà nhiều người đang thích thú hiện nay. Nếu bạn thích chơi các trò chơi chiến đấu, nhiều trò chơi trong số đó hiện có sẵn để tải miễn phí. Có rất nhiều trò chơi này và bây giờ bạn có thể thưởng thức chúng miễn phí.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi miễn phí tốt nhất, hãy tải Angel Fight 3D Apk! Đây là một trò chơi thịnh hành cho phép bạn chơi một trò chơi chiến đấu độc đáo.

Ở đây bạn có thể chiến đấu với nhiều đối thủ ngày hôm nay, nơi bạn có thể tấn công chỉ với một tư thế! Đây là nơi mà đối thủ của bạn cũng sẽ làm như vậy, vì vậy hãy cân nhắc góc tấn công tốt nhất.

Các tính năng của Angel Fight 3D Apk

Tải Angel Fight 3D mod

Tải Angel Fight 3D mod

Nếu bạn thích chiến đấu thông thường, Angel Fight 3D là trò chơi tốt nhất dành cho bạn. Hãy tận hưởng những gì tốt nhất ngày hôm nay.

Battle Angle – Có rất nhiều trò chơi thú vị để thưởng thức ngay bây giờ. Với rất nhiều trò chơi chiến đấu có sẵn, có rất nhiều trò chơi độc đáo mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay. Nếu bạn là một trong những người thuộc loại này, bạn có thể tải nhiều trong số chúng ngay bây giờ.

Angel Fight 3D là một trong những trò chơi chiến đấu mới nhất và thú vị nhất! Đây là một trò chơi độc đáo, trong những điều kiện nhất định, bạn có thể chiến đấu để giành chiến thắng ngày hôm nay.

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do điều chỉnh vị trí của mình trước mỗi cuộc chiến để đảm bảo chiến thắng cho mình. Ai tiêu diệt được kẻ thù trước trong trò chơi này sẽ thắng. Có nhiều cấp độ để thưởng thức ở đây và đối mặt với kẻ thù ngay hôm nay.

Dưới đây là một số cách thú vị mà bạn có thể để nhân vật của mình va vào đối thủ. Bạn phải sử dụng trí tưởng tượng và võ thuật của bạn để giành chiến thắng. Có kiếm, từ giáo đến kiếm dài và rất nhiều vũ khí!

Điều chỉnh vị trí của bạn – nhiều trò chơi chiến đấu đã được phát hành cho đến nay. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo, Angel Fight 3D giờ là của bạn để giải trí. Đó là một trò chơi chiến đấu chỉ kéo dài một giây! Tại đây bạn có thể điều chỉnh vị trí của mình để có thể chiến đấu tốt hơn trong ngày hôm nay.

Đánh bại đối thủ của bạn bằng cách tìm hiểu xem họ đang ở vị trí nào và thi đấu với họ ngay hôm nay. Có nhiều chiến lược khác nhau để thực hiện và bạn cũng có thể thích ứng với các bộ phận khác nhau của cơ thể.

Cấp độ thú vị – Angel Fight 3D Apk có nhiều cấp độ để thưởng thức ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi thú vị để chơi, nơi bạn có thể đối mặt với những đối thủ khó khăn.

Mỗi kẻ thù có một vũ khí duy nhất mà bạn phải chiến đấu để giành chiến thắng. Bây giờ hãy đối mặt với nhiều cấp độ và tận hưởng nhiều phần thưởng nhất có thể.

Vũ khí chất lượng – trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Kiếm, mũi tên, súng lục và các loại vũ khí khác có sẵn tại đây.

Tính năng của bản mod Angel Fight 3D Apk

 • Tải miễn phí
 • Phát trực tiếp miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Tuyển tập phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối dễ dàng và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Không quảng cáo
 • Hơn rất nhiều

Làm cách nào để cài đặt Angel Fight 3D Apk trên điện thoại Android?

 1. Bạn có thể tải Ứng dụng bằng cách nhấp vào nút ở trên để bắt đầu tải. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong phần “Tải” của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của bạn.
 2. Để thực hiện điều này, các bước chủ yếu giống như bên dưới. Mở Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
 3. Khi bạn đã hoàn thành bước trên, bạn có thể đi tới “Tải” trong trình duyệt của mình và nhấn vào tệp sau khi tải. Một lời nhắc cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu quyền và bạn có thể hoàn thành các bước cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Angel Fight 3D mod

Angel Fight 3D mod

Lợi nhuận và hậu quả của việc tải trực tiếp Angel Fight 3D Apk là gì?

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng trực tiếp từ trang web của bên thứ ba. Bạn có thể có các kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải chúng xuống theo nhu cầu của mình.
 • Không giống như Cửa hàng Play, tải ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình xem xét, v.v.
 • Sau khi tải, có một tệp APK trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại chúng nhiều lần mà không cần tải.

Nhược điểm:

 • Google thường không kiểm tra việc tải ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Vì vậy, nó có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
 • Các tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.
 • Ứng dụng của bạn sẽ không tự động cập nhật vì chúng thường không có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play

Các câu hỏi thường gặp

H: Làm cách nào 3dny.org có ​​thể đảm bảo 100% bảo mật cho Ứng dụng Angel Fight 3D?

Đ: Nếu ai đó muốn tải tệp APK từ 3dny.org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải trực tiếp (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trong Google Play, chúng tôi sẽ tìm thấy tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

H: Tôi có thể cập nhật Apk từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ 3dny.org không?

A: Vâng, tất nhiên. Cửa hàng Play cài đặt các bản tải từ máy chủ của Google, ngoại trừ việc tải và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang), và tải trang từ các trang web như 3dny.org đều giống nhau.

Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn nhận được phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

H: Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để tải Angel Fight 3D Apk?

Đ: Các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Phần kết luận

Bài đánh giá này chắc hẳn đã đáp ứng tất cả các thắc mắc của bạn về ứng dụng Angel Fight 3D App Apk, bây giờ hãy tải ứng dụng tuyệt vời này cho Android & PC và tận hưởng nó. Nếu bạn thích ứng dụng, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

DOWNLOAD (92.61 Mb)
2.4/5 (7 votes)