Alien Creeps Mod Apk v2.31.2 Full Hero, Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Alien Creeps Mod Apk v2.31.2 Full Hero, Vô Hạn Tiền
Name Alien Creeps TD
Version v2.31.2
Mod Features Full Hero, Vô Hạn Tiền
Size 98MB
Requires Android 4.1+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher Outplay Entertainment Ltd
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Alien Creeps hack mod full hero là một dự án Tower Defense cực hay cho android kể về những con người chiến đấu với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Alien Creeps mod

Alien Creeps mod

Một đội quân người ngoài hành tinh đổ bộ lên hành tinh Trái đất với mục đích chinh phục nó. Bạn được giao cho một sứ mệnh quan trọng là bảo vệ nhân loại. Để làm điều này, hãy xây dựng các trụ, cải thiện chúng khi bạn tích lũy tiền tệ trong trò chơi và không cho kẻ thù đi qua hàng phòng thủ của bạn.

Hãy thử một số chế độ chơi và mở khóa các loại trụ mới trong quá trình này. Nếu một tình huống khó khăn đã xảy ra, hãy nhờ bạn bè hỗ trợ trên không và các đơn vị bổ sung.

Giới thiệu game Alien Creeps mod

Đọc bài đánh giá của chúng tôi để rút ra kết luận về Alien Creeps TD.

Lập kế hoạch phòng thủ

Alien Creeps mod full hero

Alien Creeps mod full hero

Quản lý thành thạo binh lính và thiết bị của bạn trong Alien Creeps TD, chiếm vị trí chính xác trên chiến trường, dọc theo đó các cột của người ngoài hành tinh sẽ di chuyển. Sử dụng các điểm đặc biệt dọc theo tuyến đường để đặt các trụ của bạn nhằm ngăn chặn kẻ thù tiến lên và chiếm giữ vị trí của bạn.

Làm mọi thứ thật chính xác và chính xác, bởi vì số lượng trụ phòng thủ trong trò chơi này được giới hạn ở bốn. Đây là loại giá gắn súng máy tốc độ cao, có một nhược điểm – nó gây sát thương không đáng kể. Loại trụ thứ hai là tên lửa gây nhiều sát thương hơn, nhưng bắn chậm hơn một chút. Loại trụ thứ ba là trụ chùm có thể xuyên thủng hàng phòng thủ của đối phương ngay cả khi ở khoảng cách xa. Loại trụ thứ tư là doanh trại.

Những người lính của bạn sẽ sống trong đó, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những trận chiến mới. Họ đứng ôm ngực ở ngoại ô thành phố của bạn và bảo vệ biên giới của nó.

Kẻ thù nguy hiểm và đa dạng

Alien Creeps mod cho android

Alien Creeps mod cho android

Sự đa dạng của kẻ thù trong Alien Creeps TD là rất lớn. Nếu lúc đầu người ngoài hành tinh chỉ được trang bị lính bộ, thì về sau lực lượng của họ bao gồm những người chạy nhanh, người béo với nguồn cung cấp sức khỏe dồi dào, thằn lằn bay, cũng như chữa bệnh cho binh lính và các đơn vị làm chậm hoạt động của các trụ gần đó.

Bạn cần tìm kiếm sự phản đối mạnh mẽ cho mọi hành động của đối phương. Một trong số này có thể là nhiều khả năng hỗ trợ. Kỹ năng có sẵn cho mọi sở thích – một số đơn vị kẻ thù đóng băng tại chỗ. Những người khác thiêu đốt họ bằng lửa napalm, trong khi những người khác thiết lập một đội lớn binh lính đứng lên làm lá chắn cho con người, phá hủy mặt trận đầu tiên của quân đội của đối thủ ảo.

Địa điểm đầy màu sắc và chi tiết

Tải Alien Creeps mod apk cho android

Tải Alien Creeps mod apk cho android

Mỗi màn chơi của Alien Creeps TD diễn ra ở một địa điểm riêng biệt. Người ngoài hành tinh đi dọc theo một con đường quanh co trong một nỗ lực để vào thành phố.

Trên đường đi của họ, bạn cần lắp đặt các công trình phòng thủ bắn tên lửa, tia laze, điện, làm chậm thạch nhớt và đốt cháy bằng ánh sáng mặt trời. Mỗi kẻ thù cần phải tìm cách tiếp cận riêng và cải thiện những công trình đòi hỏi những thay đổi khẩn cấp về đặc điểm.

Nâng cấp trụ của bạn

Alien Creeps mod cũng có một hệ thống nâng cấp trụ đầy đủ. Bạn hãy sử dụng nó để làm cho trụ của bạn mạnh hơn và hiệu quả hơn. Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào cấu trúc đã chọn. Cải thiện trụ sau trận chiến bằng cách sử dụng số tiền nhận được để tiêu diệt người ngoài hành tinh. Một anh hùng được phú cho sức mạnh và kỹ năng đặc biệt sẽ giúp bạn trong những tình huống khó khăn nhất.

Tuy nhiên, có một cách khác để thoát khỏi tình huống khó khăn – hỗ trợ trên không.

Số lượng kẻ tấn công tăng lên với mỗi cấp độ mới. Quái vật mạnh hơn sẽ xuất hiện trong hàng ngũ của chúng. Chỉ có bơm liên tục và thường xuyên sau mỗi cấp độ đòi hỏi nhiều tiền mới có thể giúp bạn đối phó với chúng.

Đồ họa và âm thanh

Tải Alien Creeps mod apk cho android

Tải Alien Creeps mod apk cho android

Alien Creeps TD cung cấp cho người dùng đồ họa sống động, các trận chiến năng động, cũng như chức năng cuộn nhanh, cho phép bạn tăng tốc hình ảnh nhiều lần để vượt qua các cấp độ nhanh hơn. Game cũng có phần nhạc nền vui nhộn và nhiều âm thanh hấp dẫn.

Mô tả Alien Creeps mod

Bạn cần tiền để nâng cấp trụ và mua vũ khí mới. Than ôi, tài nguyên trong trò chơi có hạn, nhưng bạn có thể tải bản mod Alien Creeps full hero của chúng tôi với số tiền không giới hạn và tận hưởng lối chơi được mở khóa hoàn toàn.

Kiểm tra mod Alien Creeps

Quan trọng! Ngắt kết nối Internet trước khi khởi chạy game để bắt đầu mod nhé.

Người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống hành tinh Trái đất mà không có ý định tốt. Những kẻ xâm lược đã đi khắp thế giới trong vài thiên niên kỷ đã đến thăm nhà của chúng tôi, nhặt các quốc gia khác vào lưới của họ, biến họ thành nô lệ. Nhân loại không yếu đuối và không sẵn sàng đầu hàng trước nanh vuốt của kẻ thù mà không chiến đấu. Người chơi trở thành thủ lĩnh của một tổ chức quân sự lớn tham gia vào việc giải cứu Trái đất khỏi những kẻ xâm lược. Sử dụng một kho vũ khí rộng lớn bao gồm các trụ phòng thủ chiến đấu, các phương tiện bay hạng nặng, cũng như những người lính mạnh mẽ và dũng cảm có thể ngăn chặn những người ngoài hành tinh đang tiến lên.

Alien Creeps mod apk

Alien Creeps mod apk

Sự đa dạng của các chế độ không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nó khiến bạn phải làm việc chăm chỉ, vượt qua cấp độ tiếp theo trong một thời gian hoặc chiến đấu với quái vật của hành tinh khác trong một thời gian dài vô tận. Kết quả tốt nhất rơi vào bảng xếp hạng toàn cầu, đó là lý do tại sao hàng nghìn người chơi dành hàng giờ cố gắng vượt lên trên để có được những viên pha lê quý hiếm – trò chơi tương tự như tiền thật.

War Adventure cung cấp thực hành trong việc thực hiện các hoạt động chiến đấu nhằm ngăn chặn các nỗ lực xâm lược của người ngoài hành tinh. Tiêu diệt các đơn vị quân địch có thể giúp bạn nhận được rất nhiều tiền, điều này có thể hữu ích để cải thiện kỹ năng của binh lính và nâng cấp vũ khí. Nếu cần, bạn có thể sử dụng lực lượng không quân để tấn công chính xác quân địch. Sự hiện diện của chế độ nhiều người chơi đảm bảo sự trợ giúp từ các đồng minh.

Tải game Alien Creeps mod full hero cho android

Alien Creeps hack full hero là một trò chơi chiến lược rất tươi sáng, năng động và vui nhộn. Lúc đầu, nó chỉ thu hút một chút sự chú ý, nhưng đến cấp 50, nó khiến bạn học được tất cả những nét tinh tế khi tiến hành chiến tranh với những cư dân hung hãn của các thiên hà khác. Vậy hãy tải ngay game Alien Creeps mod về để trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (98MB)
5/5 (2 votes)