Adorable Home Mod Apk Việt Hóa Vô Hạn Tiền v1.17.3

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Adorable Home Mod Apk Việt Hóa Vô Hạn Tiền v1.17.3
Name Adorable Home
Version v1.17.3
Mod Features Việt Hóa Vô Hạn Tiền
Size 126MB
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher HyperBeard
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tình yêu là điều tuyệt vời nhất mà người ta có thể dành cho nhau trong cuộc đời. Bên cạnh đó, nhiều game lấy đề tài tình yêu đã ra mắt trước đó và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi thú vị đến từ nhà phát triển HyperBeard với tên gọi Adorable Home hack apk. Đây là một trò chơi thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Trong game Adorable Home, bạn sẽ chơi xoay quanh một câu chuyện tuyệt vời về cuộc sống hàng ngày của bạn với con yêu và chú mèo tên Snow.

Người chơi bắt đầu cuộc sống ở một vùng quê mới bằng cách xây dựng một ngôi nhà mới. Trong bài viết này, 3DNY.ORG sẽ cho bạn tất cả thông tin về trò chơi và cung cấp liên kết để tải xuống miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bây giờ nhé!

Adorable Home mod việt hóa

Gameplay hấp dẫn

Khi bắt đầu trò chơi Adorable Home mod apk việt hóa, người chơi sẽ bắt đầu chọn một nhân vật và người bạn đồng hành, người đi cùng bạn trong suốt trò chơi. Bạn sẽ đặt tên cho các nhân vật của mình và cùng nhau chuyển đến một ngôi nhà mới.

Tại đây, game thủ sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với mọi thứ có thể mua được bằng tình yêu. Nhiệm vụ chính của người chơi là phát triển một câu chuyện tình yêu và xây dựng một ngôi nhà đầy đủ. Mỗi khi thể hiện tình cảm với người bạn đồng hành và chú mèo, bạn có thể nhận được trái tim (đơn vị tiền tệ trong trò chơi). Bạn sẽ tích góp được trái tim để mua những món đồ cho ngôi nhà của mình và con yêu. Bên cạnh đó, bạn phải trang trí các phần khác nhau của ngôi nhà với những đồ vật hấp dẫn và chứng tỏ tình cảm của bạn dành cho người bạn yêu thương.

Xây dựng ngôi nhà của bạn

Adorable Home hack phiên bản mới là một ngôi nhà lớn với nhiều phần khác nhau như phòng khách, sân vườn, phòng ngủ và phòng tắm. Mỗi phòng sẽ có nhiều đồ vật khác nhau. Game thủ cần mua những vật phẩm đó để phục vụ cho cuộc sống cũng như trang trí nhà cửa. Họ có thể ghé thăm cửa hàng để mua các mặt hàng khác nhau cho ngôi nhà. Có hàng ngàn đồ vật khác nhau với các cấp độ đẹp mắt khác nhau. Đồ càng sang trọng thì sẽ càng đắt nên bạn cần tích lũy tiền bạc trước khi bắt tay vào mua sắm.

Adorable Home mod apk

Tình yêu và sự giàu có

Trong Adorable Home mod apk, tình yêu là điều duy nhất bạn có thể mang đến cho mọi người. Đó là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi này. Nó tồn tại dưới dạng trái tim làm cho trò chơi trở nên đáng yêu hơn.

Người chơi chỉ cần thực hiện các công việc hàng ngày như chăm sóc mèo, nấu ăn cho người yêu… thì bạn có thể nhận được nhiều trái tim hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng thu thập nhiều trái tim bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích khác nhau trong trò chơi. Bạn sẽ giàu có hơn nếu bạn có nhiều tình yêu dành cho người khác.

Thiết kế thú vị

Tải Adorable Home mod vô hạn tiền

Adorable Home hack không giống như nhiều trò chơi tình yêu mà bạn đã chơi trước đây. Nó mang một hướng khác trong thiết kế và tạo hình game. Bạn sẽ thấy các nhân vật được vẽ với những hình ảnh mộc mạc và bình dị. Không gian của trò chơi cũng là những hình ảnh lắp ghép và gần như không có chuyển động.

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ theo dõi câu chuyện bằng cách đọc các đoạn hội thoại của các nhân vật xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, bối cảnh của trò chơi sẽ thay đổi liên tục tùy theo sự lựa chọn của người chơi tại các địa điểm khác nhau bên trong ngôi nhà. Adorable Home hack apk sẽ giống một trò chơi cổ điển hơn là một trò chơi hiện đại.

Phần kết luận

Nhìn chung, Adorable Home mod apk việt hóa là một trò chơi mô phỏng cuộc sống thú vị. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị và bất ngờ. Ngoài ra, Adorable Home việt hóa thích hợp cho tất cả những người chơi có nhu cầu giải trí và thư giãn. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến phiên bản hack Adorable Home Mod Apk. Nó sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để bạn có thể tự do mua sắm và trang trí nhà cửa. Bạn đọc có thể tải game mod miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (126MB)
5/5 (2 votes)