8 Ball Pool Mod apk v5.5.1 (Dường Kẻ/Sighting) cho Android

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
8 Ball Pool Mod apk v5.5.1 (Dường Kẻ/Sighting) cho Android
Name 8 Ball Pool
Version 5.5.1
Mod Features Đường Kẻ/Sighting
Size 70 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 27 tháng 8 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

8 Ball Pool hack mod apk là phần mềm mô phỏng bida thể thao tuyệt vời từ nhà phát triển Miniclip.com. Nếu bạn là một trong những người sành sỏi về một môn thể thao phổ biến như vậy, thì dự án này chắc chắn đáng để bạn quan tâm.

Hơn 500 triệu người dùng Play Market đã tải trò chơi xuống thiết bị của họ. Nó đã trở thành một cuốn sách bán chạy thực sự trong số các thể loại của nó. Đắm mình trong thế giới bi-a tuyệt vời từ màn hình thiết bị của bạn!

8 Ball Pool tải miễn phí

8 Ball Pool tải miễn phí

Giới thiệu game 8 Ball Pool mod tiền

Nếu bạn chưa quen với 8 Ball Pool, thì hãy đọc về những lợi ích của nó và tham gia vào đội quân nhiều triệu người hâm mộ.

Chơi ở loại bida phổ biến nhất

Bi-a không gì khác hơn là loại bi-a phổ biến nhất mà mọi người gọi là “bi-a kiểu Mỹ”. Nó đã trở nên phổ biến ở các nước trên toàn cầu. Các nhà phát triển đã làm mọi thứ có thể để chuyển bida sang chế độ xem ảo, trong khi vẫn duy trì bầu không khí như cũ. Nhờ chúng, mọi người có thể chơi trò chơi bi-a từ bất kỳ thiết bị Android nào.

8 Ball Pool mod mới nhất

8 Ball Pool mod mới nhất

Tham gia các giải đấu

Các trận đánh xếp hạng thông thường trong 8 Ball Pool mod đường kẻ dài rất thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều hơn nữa và tự tin vào khả năng của mình thì cứ thoải mái tham gia giải đấu. Các giải đấu thường bao gồm tối đa 8 người tham gia, nhưng cuối cùng vẫn có một người chiến thắng. Mọi thứ khá đơn giản.

Dành phần thưởng nhận được cho các chiến thắng vào nhiều thứ hữu ích khác nhau trong cửa hàng bên trong. Các loại tài nguyên chính là chip và hóa đơn. Cần có chip để đặt cược, nhưng phải có hóa đơn nếu bạn muốn mua một tín hiệu mới hoặc một thiết kế bàn đẹp.

Nhiều địa điểm thú vị

Có rất nhiều địa điểm ở đây, nhưng game thủ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ những việc nhỏ nhất. Tỷ lệ này thấp ở những thành phố như vậy, và đối thủ không khó.

Nhờ vậy mới có cơ hội làm quen với việc điều khiển, cảm nhận từng chuyển động của trái bóng, tích lũy được một số nội tệ. Mỗi vị trí mới trong 8 Ball Pool đều khó hơn so với vị trí trước đó, hãy chuẩn bị cho điều này.

Mod game 8 Ball Pool

Mod game 8 Ball Pool

Nâng cấp gợi ý của bạn

Người chơi có cơ hội mua nhiều loại tín hiệu cho trò chơi. Nói chung, cấp độ của bạn càng cao, càng có nhiều tín hiệu để mua. Đúng, không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội mua chúng. Thực tế là bạn có thể mua một số loại tín hiệu chỉ bằng tiền thật.

Thu thập các loại khác từng mảnh để làm phần thưởng cho thành tích trong trò chơi. Ngoài ra còn có các dấu hiệu phổ biến để mua tiền tệ trong trò chơi. Toàn bộ sự khác biệt nằm ở việc cung cấp một lợi thế trong trò chơi. Dấu hiệu càng tốt thì càng dễ đánh bóng.

Đồ họa và âm thanh

Thật khó để nói bất cứ điều gì về đồ họa và âm thanh khi nói đến một trình mô phỏng bida. Mọi thứ diễn ra trên bàn trong cuộc thi đều có bản vẽ chất lượng cao. Bạn luôn có thể nghe nhạc nền dễ chịu. Vật lý đáng được quan tâm đặc biệt trong Bi-a 8 bóng.

Các nhà phát triển không ngừng cải thiện thông số này để làm cho trò chơi gần với thực tế nhất có thể. Chúng tôi muốn nói với bạn rằng họ làm điều đó. Quả bóng hoạt động như một quả bóng thật, và quỹ đạo không dễ tính như vậy.

8 Ball Pool mod cho android

8 Ball Pool mod cho android

Mô tả 8 Ball Pool mod

8 Ball Pool mod apk là một đại diện của thể loại game được nhiều người chơi, vì vậy bạn phải đấu với người thật. Chúng tôi đã nói rằng hệ thống quyên góp hiện có ở đây, cho phép một số người chơi mua tín hiệu bằng tiền thật.

Hơn nữa, gợi ý của đối thủ càng tốt, bạn càng có ít cơ hội chiến thắng. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thậm chí không thể đánh bóng vì đối thủ của bạn bỏ túi tất cả các quả bóng trong một lần thử?

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mod của trò chơi, phiên bản này sẽ thêm các đường dài vào trò chơi để nhắm mục tiêu chính xác hơn. Xin lưu ý rằng trò chơi có khả năng bảo vệ tốt và bạn phải sử dụng sách hướng dẫn đặc biệt để có thêm các tính năng. Chi tiết các tính năng của bản mod 8 Ball Pool như sau:

 • Mod thanh điều khiển
 • Mod tiền vô hạn
 • Mod đường kẻ dài
 • Mod aim bi

Làm thế nào để bật 8 Ball Pool mod?

Để kích hoạt mod long lines ngoài 8 Ball Pool apk, bạn phải tải xuống hai ứng dụng: Lucky Patcher và Aim Tool For 8 Ball Pool. Lucky Patcher là chương trình nổi tiếng nhất cho phép bạn sửa đổi trò chơi và ứng dụng một cách độc lập. Aim Tool là một chương trình trả phí cho phép bạn truy cập vào tính năng đường dài với một mức giá nhất định. Chúng tôi sẽ làm cho nó để bạn không phải trả bất cứ điều gì.

Sau khi cài đặt cả ba chương trình, bạn cần khởi chạy Lucky Patcher và vá Aim Tool để mua miễn phí trong đó. Đối với điều này:

 1. Nhấp vào Lucky Patcher trên Aim Tool For 8 Ball Pool trong danh sách trò chơi và chọn Menu of Patchestừ danh sách thả xuống.
 2. Sau đó nhấp vào Tạo tệp APK đã sửa đổivà trong cửa sổ tiếp theo, chọn APK được xây dựng lại cho mô phỏng inAPP và LVL .
 3. Nhấp vào Xây dựng lại ứng dụngbằng một dấu kiểm cho Bản vá hỗ trợ cho tùy chọn mô phỏng InAPP (mặc định).
 4. Sau khi kết thúc quá trình vá lỗi, nhấp vào nút Đi tới tệp, chọn tùy chọn Gỡ cài đặt và Cài đặt .
 5. Làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt phiên bản sửa đổi của Công cụ Aim.
 6. Sau khi cài đặt, khởi chạy Aim Tool và nhấp vào nút TRỞ THÀNH VIPở dưới cùng . Nhấp vào Có trong cửa sổ Mua sắm Miễn phí .
 7. Xong! Bây giờ với Công cụ Aim Tool cho 8 Ball Pool đang mở, hãy nhấp vào Start Gameđể khởi chạy tính năng đường dài trong 8 Ball Pool.
 8. Sau khi bắt đầu Bi-a 8 bóng ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chữ thập, nơi các tùy chọn Tự động AIMvà Hỗ trợ sút luân lưu & sút bóng được bật theo mặc định.

Chơi cẩn thận để không kích động đối thủ phàn nàn về bạn gian lận.

Tải mod 8 Ball Pool

Tải mod 8 Ball Pool

Kiểm tra mod 8 Ball Pool

Thử nghiệm mod cho các đường dài và mục tiêu tự động cho 8 Ball Pool cho thấy những lợi thế được tuyên bố hoạt động hoàn toàn không có vấn đề gì.

Bằng cách hoàn thành khóa huấn luyện ban đầu, bạn có thể truy cập vào các cài đặt nhắm mục tiêu chi tiết và có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu. Các chương trình chống vi-rút không phát hiện ra bất kỳ mối đe dọa nào, vì vậy tệp cài đặt có thể được coi là an toàn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết về cài đặt ở cuối bài viết này.

Tải 8 Ball Pool hack mod apk cho android

Những người sành sỏi thực sự, cũng như những người mới bắt đầu chưa từng chơi bida trước đây, nên tải 8 Ball Pool hack apk. Bạn sẽ yêu thích môn thể thao này, ngay cả khi bạn chơi với nó lần đầu tiên. Đồ họa, giao diện, nhạc đệm, chế độ và lựa chọn đối thủ – mọi thứ đều được đặt lên hàng đầu. Cải thiện kỹ năng của bạn, nhận phần thưởng cho các chiến thắng và trở thành một cao thủ bida xuất sắc trong phiên bản mod game này nhé!

DOWNLOAD (70 Mb)
5/5 (1 vote)