8 Ball Pool Mod apk v5.5.1 (Dường Kẻ/Sighting) cho Android

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
8 Ball Pool Mod apk v5.5.1 (Dường Kẻ/Sighting) cho Android
Tên Game 8 Ball Pool
Phiên Bản 5.5.1
Thông Tin Mod Đường Kẻ/Sighting
Dung Lượng 70 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Mô Phỏng
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 27 tháng 8 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (70 Mb)

Trò chơi bida chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, ngay cả khi trò chơi JAVA trên di động vẫn còn phổ biến thì những trò chơi này đã chiếm một thị phần lớn.

8 Ball Pool tải miễn phí

8 Ball Pool tải miễn phí

Tính đến thời điểm hiện tại, khi trò chơi đã hoạt động rất tốt trên các nền tảng mạnh mẽ hơn thì trò chơi này vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Bi-a 8 Bóng là một cái tên quá quen thuộc với bây giờ. Nó đã có mặt ở rất nhiều nơi và được nhiều người hưởng ứng, hiện đã có trên Google Play.

8 Ball poo bi-a số 1 thế giới

Có thể nói 8 Ball Pool là tác phẩm đầu tiên đảm bảo doanh thu cho một nhà phát hành. Tuy nhiên, với trò chơi này, người ta đã thu được 500 triệu lượt tải xuống chỉ đơn giản trên Google Play. Điều này chắc chắn chứng tỏ sự thành công của nó, đây là trò chơi Bi-a số 1 Thế giới.

Đến với trò chơi này, bạn có thể thoải mái chơi cùng bạn bè, rủ thêm những người mình yêu thương và tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên họ. Nếu bạn muốn đối mặt với nhiều thử thách hơn, bạn cũng có thể thách thức huyền thoại. Tất cả những thứ liên quan đến trò chơi Bi-a đều được đề cập trong sản phẩm này.

Để mời bạn bè của bạn vào trò chơi này cũng dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Miniclip của “Bi-a 8 bóng” là có thể mời bạn bè của mình.

8 Ball Pool mod mới nhất

8 Ball Pool mod mới nhất

Trong trường hợp bạn bè của bạn sử dụng Facebook thường xuyên hơn, bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook và mời họ. Sau những lời mời này, hãy thiết lập một phòng riêng và chọn phong cách chơi của bạn. Bất cứ điều gì cũng được miễn là bạn hài lòng với trò chơi của mình. Vì bạn có thể chơi với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi.

Chế độ và giải đấu 8 Ball Pool

Ở chế độ 1vs1, người chơi sẽ được sắp xếp với một người chơi có cùng đẳng cấp do hệ thống xếp hạng. Những trận đấu kiểu này diễn ra vô cùng căng thẳng và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng rất cao.

Mod game 8 Ball Pool

Mod game 8 Ball Pool

Về cơ bản, các đối thủ của bạn sẽ ở cùng một trình độ nên rất khó phân định thắng thua. Nhưng khi bạn đã thắng những người này, hệ thống sẽ cộng một vài điểm trên bảng thành tích. Điểm đánh giá của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều lợi ích và danh dự.

Giải đấu 8 người chơi là một cuộc chiến dài hơi, nơi bạn sẽ đấu với 7 người chơi khác. Các trận chiến trong thể loại này ít căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn thua, bạn sẽ nhận được rất ít phần thưởng. Nó cũng là một cách tốt để thực hành kỹ năng của bạn với nhiều người chơi. Thực hành càng nhiều, bạn sẽ càng ở cấp độ cao hơn.

Cách tính phần thưởng trong 8 Ball Pool mod

8 Ball Pool có một cơ chế giải thưởng duy nhất, đó là cá cược. Nhờ chế độ chơi trực tuyến của anh ấy, mọi thứ đều mang tính đối đầu. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang chiến đấu với ai đó và biết điều đó.

8 Ball Pool mod cho android

8 Ball Pool mod cho android

Nếu tôi thua, tất cả phần thưởng trên ván trượt sẽ rơi vào tay đối thủ; tinh thần chiến đấu của bạn sẽ lên cao. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi này được gọi là Pool Coins. Khi thắng, bạn sẽ có rất nhiều tiền để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để tăng tỷ lệ cược và tham gia các trận đấu cấp cao hơn.

Hoặc bạn cũng có thể nâng cấp những trang bị mình đang sở hữu để dễ dàng hạ gục đối thủ hơn. Pool shop là nơi chứa đựng đầy đủ những thứ cần thiết để đánh một cách hiệu quả.

Hệ thống nâng cấp của game 8 Ball Pool

Mỗi khi vượt qua một trận đấu bạn sẽ nhận được một lượng EXP nhất định. Đây là cơ sở chính để xác định trình độ của bạn.

Bạn càng có nhiều cấp độ thì bạn sẽ gặp được đối thủ của mình nhiều cấp độ hơn. Sự tương đương này sẽ giúp cho trận đấu trở nên cân bằng hơn, các trận đấu trở nên kịch tính hơn. Nói đúng hơn là hãy sắp xếp bạn với một đối thủ yếu để có được những chiến thắng dễ dàng. Hoặc không gặp trường hợp bạn gặp những cao thủ quá xuất sắc và không có cách nào để chống lại họ.

Tải mod 8 Ball Pool

Tải mod 8 Ball Pool

Một điều thú vị nữa là khi bạn đạt đến các cấp độ cao, nó sẽ mở ra nhiều địa điểm khác nhau. Vị trí trận đấu là nơi các trận đấu của bạn sẽ được phát. Càng lên cao, những địa điểm này càng sang trọng và thể hiện đẳng cấp của bạn. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ đưa bạn đến những nơi độc đáo và bắt mắt.

Quả thực cuộc đua đến đỉnh cao trong trò chơi này vẫn đang diễn ra. Hãy tải ngay game về máy và thể hiện khả năng của mình để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng bạn là Huyền Thoại.

Tải game 8 Ball Pool (MOD, Sighting/Guide Line)

DOWNLOAD (70 Mb)
5/5 (1 vote)